Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • MỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM PHÚ MỸ HƯNG
  • MỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM BOSCH PHÚ MỸ HƯNG

6 lợi ích của bếp từ khi nấu ăn trong các ngày nghỉ,ngày lễ

Những ngày lễ,tết hoặc cuối tuần là ngày thích hợp để tụ họp bạn bè người thân.Nấu ăn là công việc không thể thiếu, một chiếc bếp từ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để chế biến các món ăn ngon nhanh chóng nhất .Dưới đây là 6 lợi ích của bếp từ khi chế biến món ăn trong các dịp tụ họp.

 

6 lợi ích của bếp từ

1. Tốc độ. Số một trong những lợi ích của bếp điện từ so với bếp lò truyền thống là chúng rút ngắn thời gian nấu. bếp điện cảm ứng trực tiếp làm nóng nồi, sau đó nóng lên nhanh hơn, giảm thời gian chung trong nhà bếp. Trong trường hợp nước sôi - nguyên nhân suy sụp của mỗi đầu bếp , bếp cảm ứng có thể đưa nước cho sôi lăn trong tích tắc, cắt giảm thời gian chuẩn bị bữa ăn ngày lễ.

2. Hiệu quả năng lượng. Sử dụng công nghệ xanh,tiết kiệm năng lượng trong nhà bếp là một xu hướng gần đây trong thiết kế thiết bị nhà bếp, khiến nhiều người để lựa chọn bếp cảm ứng hơn các công nghệ truyền thống. Công suất của bếp từ khoảng 2000 W nên khả năng nấu nhanh  thất thoát năng lượng ra môi trường xung quanh rất thấp , thức ăn nhanh chín. Ngoài ra, bếp từ làm nóng trực tiếp nồi nấu, theo Popular Mechanics  bếp cảm ứng sử dụng 90 phần trăm năng lượng, trong đó lưu ý rằng bếp  điện và bếp gas thông thường lần lượt là 65 phần trăm và 40 phần trăm hiệu quả tiêu thụ năng lượng

3. An toàn. Bếp có thể là một trong những thiết bị nguy hiểm nhất trong gia đình với trẻ em, đặc biệt là trong những ngày nghỉ, khiến tất cả mọi thứ từ bỏng nhẹ đến cháy nhà. Bằng cách chuyển sang bếp từ, đầu bếp nhà giảm nguy cơ bỏng và cháy vì bếp chỉ có thể làm nóng chảo sắt từ. Bằng cách đó, nếu một đứa trẻ hay người lớn nấu ăn vô tình chạm tay trên bếp sẽ không bị bòng,giữ toàn bộ gia đình an toàn.

4. Bếp mát. Mỗi đầu bếp gia đình đã dành một vài giờ đổ mồ hôi trong nhà bếp nóng bức với các bếp đun truyền thống cho một bữa ăn ngày lễ. Với một bếp điện cảm ứng, đầu bếp không còn phải lựa chọn giữa việc dùng nhiệt hoặc nhận được ra khỏi nhà bếp. Kể từ bếp cảm ứng chảo trực tiếp ấm áp, họ cắt giảm nhiệt quá mức và giữ cho môi trường nấu ăn mát và dễ chịu.

5. Dễ dàng làm sạch. Nấu ăn của lộn xộn và gần như không thể tránh làm đổ nước sốt mì ống hoặc thả trứng ,thực phẩm ra mặt bếp. Trên mặt bếp bằng phẳng như sử dụng kính Schott CERAN gốm Ceramic, cắt giảm thời gian làm sạch. Thay vì , chà , lau chùi bằng chất tẩy rửa mạnh,đầu bếp có thể nhanh chóng lau sạch các bề mặt kính của bếp bằng dung dịch lau kính đã được phê duyệt và kiếm được thời gian thư giãn hơn sau một ngày dài trong nhà bếp.

6. Thiết kế cải tiến. Các đặc tính độc đáo của công nghệ cảm ứng mở ra những khả năng thiết kế mới. Kể từ bề mặt không nhận được gần như nóng, các nhà thiết kế có thể vẽ trên các tùy chọn kính khác nhau (chẳng hạn như CERAN CLEARTRANS ), khám phá lựa chọn màu sắc và kết cấu mới, và mở ra nhiều không gian hơn để bao gồm các tính năng như hiển thị màn hình cảm ứng tương tác hoặc ánh sáng tinh vi .

Trong khi cài đặt một bếp cảm ứng thương hiệu mới chỉ trong thời gian cho Giáng sinh có thể là một căng ra, có những cách khác để kết hợp thiết bị thay đổi cuộc sống này vào kế hoạch kỳ nghỉ của bạn. Một hoặc hai ổ ghi bếp cảm ứng có thể ngồi ngay trên đầu trang của các truy cập của bạn và cung cấp tất cả những lợi ích của cảm ứng mà không có giá. Họ cũng sẽ thêm bề mặt nấu ăn để tăng tốc độ ăn chuẩn bị.

Có bếp cảm ứng và làm thế nào nó có thể giúp mỗi đầu bếp nhà nấu ăn nhanh hơn, mát hơn và hiệu quả hơn. Chúc mừng ngày lễ!

>>  Tham khảo thêm các sản phẩm bếp từ nhập khẩu tại : http://bepbosch.com.vn/bep-tu-bosch.html

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục