Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • Hàng thanh lý
Thuộc tính
Số lượng bếp
Công suất
Xuất xứ

Bếp điện hồng ngoại Bosch nhập khẩu từ Đức

Bếp hồng ngoại là thiết bị nhà bếp hoạt động dựa trên nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại.Khác với bếp từ là làm nóng nồi nấu, bếp hồng ngoại sẽ làm nóng mặt bếp, làm nóng đáy nồi nấu chín thức ăn. Nhờ thế, bếp điện hồng ngoại  Bosch có thể dùng được cho tất cả các loại nồi và cũng có thể dùng để nướng thức ăn được.

 

Dưới đây là danh sách các sản phẩm bếp hồng ngoại Bosch đang được bày bán tại Bosch Việt Nam

Ưu điểm của thương hiệu bếp hồng ngoại Bosch nhập khẩu từ Đức

- Bếp hồng ngoại Bosch thuộc dòng sản phẩm bếp cao cấp nhập khẩu từ Đức với nhiều ưu điểm ưu việt. Sản phẩm được chế tạo từ những linh kiện cao cấp đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài,hạn chế sự cố hỏng hóc cháy nổ.Mặt  kính đen cao cấp của thương hiệu SCHOTT CERAN( Germany) có khả năng chịu lực và độ bền cao. Ngoài ra ,khư vực nấu lớn tự động nhận dạng nồi,phù hợp với tất cả các loại nồi khi nấu nướng.Bảng điều khiên cảm ứng hiện đại có khóa trẻ em an toàn với người sử dụng.

- Hiện nay ,những mẫu bếp hồng ngoại Bosch mới nhất năm 2017 đã có mặt tại thiết bị nhà bếp Bosch-home .Qúy khách hàng có nhu cầu mua bếp xin vui lòng liên hệ theo số : 0903.856.668 hoặc đến với các đại lý của chúng tôi.Bosch-home rất hân hạnh được đón tiếp.

- Xem thêm các sản phẩm: Bếp điện từ nhập khẩu thương hiệu Bosch 

Tags :bếp điện hồng ngoại Bosch,bếp hồng ngoại bosch, bếp điện Bosch của Đức ,mua bếp từ bosch tại Hà Nội,mua bếp từ Bosch tại Tp Hồ Chí Minh, bếp hồng ngoại, bếp hồng ngoại nhập khẩu, bếp hồng ngoại nhập khẩu.