Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • KM Theo don
Thuộc tính
Số lượng bếp
Công suất
Xuất xứ

Bếp điện kết hợp từ chính hãng Bosch

Bếp điện kết hợp từ là bếp nấu độc đáo,tiện dụng với sự kết hợp của bếp hồng ngoại và bếp từ cho khả năng nấu nướng hoàn hảo thích hợp với nhiều loại nồi nấu khác nhau. Dòng bếp điện kết hợp từ Bosch cao cấp mang đến nhiều tính năng hiện đại, chất lượng vượt trội cùng khả năng tiết kiệm điện sẽ là sự lựa chọn xứng đáng cho căn bếp gia đình bạn.

 

Dưới đây là danh sách các sản phẩm bếp điện từ kết hợp từ Bosch chính hãng tại Bosch-home

Bếp điện kết hợp từ Bosch là sản phẩm kết hợp giữa bếp điện và bếp từ cho hiệu quả nấu nướng 2 trong 1 cực kỳ thuận tiện.Đây là dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp từ châu Âu nên chất lượng sản phẩm rất tốt,độ bền cao và an toàn cho người sử dụng.Không giống với các sản phẩm bếp điện từ thông thường, bếp điện kết hợp từ sẽ có 2 bếp từ 2 bếp điện hoặc 1 bếp từ 1 bếp điện nhằm phục vụ cho nhau cầu nấu nướng khác nhau.Do bếp từ chỉ nấu được những nồi chuyên dụng bằng kim loại nên sự kết hợp này là rất hoàn hảo cho căn bếp nhà bạn.Bếp điện từ kết hợp Bosch cao cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức cho sản phẩm có chất lượng và độ bền cao hơn.

Bếp điện kết hợp từ Bosch nhập khẩu hiện đang được bày bán tại thiết bị nhà bếp Đức Bosch Home với những mẫu mới nhất 2017. Quý khách hàng có thể mua hàng online theo số : 0903.856.668 hoặc đến trực tiếp các đại lý của Bosch -home (xem danh sách đại lý tại đây)