Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • KM Theo don

Bếp gas Bosch là loại bếp gas nhập khẩu từ Đức với chất lượng tốt và an toàn với người sử dụng.Bếp gas Bosch không chỉ giúp công việc nấu nướng trở lên dễ dàng hơn mà nó còn được thiết kế để phù hợp với không gian nội thất hiện đại trong phòng bếp nhà bạn.Ngoài ra,bếp gas Bosch còn các chức năng khóa an toàn,tự động ngắt nếu để quá lâu,tiết kiệm gas.Bếp gas Bosch được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của tập đoàn Bosch (Đức) nên sản phẩm có chất lượng và độ bền rất cao.Có thể sử dụng trong nhiều năm.

Bếp ga Bosch cao cấp rất da dạng về hình dáng và kích thước phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau.Thiết kế sản phẩm với mặt kính ceramic chịu lực sáng bóng dễ lau chùi, kiềng bằng gang có thể tháo rời tiện lợi.Bếp ga Bosch có số lượng từ 2 đến 4 bếp nấu kết hợp hệ thống khóa ga tự động (khi xuất hiện sự cố)  sẽ giúp công việc nội trợ của bạn trở nên nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Bếp gas Domino Bosch  cung thuộc dòng bếp gas cao cấp của Bosch nhưng được thiết kế bếp đặt dọc.Bếp gas Domino Bosch được thiết kế dành riêng cho các không gian bếp nhỏ hẹp.Có thể thấy đây là một sự nghiên cứu thấu hiểu của Bosch đối với thị trường.

 

Hiện nay, bếp gas Bosch  và bếp gas Domino Bosch với các mẫu mới nhất 2015-2016 đã có mặt tại thiết bị nhà bếp Bosch-home . Quý khách hàng có thể gọi điện đặt hàng theo số: 0903.856.668  hoặc đến trực tiếp các đại lý để xem và mua hàng.(Xem danh sách đại lý Bosch )

Dưới đay là danh sách các sản phẩm bếp gas Bosch và bếp gas Domino Bosch đang được bày bán tại Bosch-home