Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • Hàng thanh lý

Bếp điện từ là gì? - Bepbosch.com.vn

Có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi về thiết bị bếp điện từ là gì và có sự so sánh hay khác biệt nào giữa bếp điện từ, bếp từ hay bếp hồng ngoài không. Thực chết bếp điện từ là một sản phẩm thông minh kết hợp cả hai phương thức sinh nhiệt nấu chín thức ăn của bếp từ và bếp hông ngoại nên được gọi là bếp điện từ , cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về thiết bị này.

1, Bếp điện từ là thiết bị như thế nào?

Để hiểu được bếp điện từ là gì  chúng ta cần nghiên cứu cụ thể về bếp ddienj từ là thiết bị như thế nào có phương thức hoạt đổnga sao và điều gì tạo lên một thiết bị như vậy. Xin quý vị cùng tham khảo những thông tin dưới đây để tìm ra câu trả lời chính xác nhất.

Bếp điện từ là thiết bị kết hợp giữa 2 vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại, là sự tích hợp cả 2 nguyên lý hoạt động của 2 cách thức sinh nhiệt mà thường được sản xuất riêng tác biệt như chúng ta vẫn thấy trên thị trường hiện này. Bạn có thể dùng vùng từ hay vùng hống ngoại để nấu ăn tùy ý không ngại bếp kén nồi như bếp từ độc lập hay ngại hiệu suất không cao như bếp hồng ngoại độc lập, sự tích hợp thông mình này được gọi chung là bếp điện từ.

Bếp điện từ được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam hiện nay nhờ là sản phẩm ra đời sau nên kế thừa cũng như tích hợp đày đủ những ưu điểm của 2 loại bếp từ và hồng ngoại cũng khắc phục luôn những hạn chế riêng của từng kiểu bếp nên rất được người dùng ưa thích.

2, Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của bếp điện từ

Vậy với sự kết hợp đó bạn đã biết nguyên lý hoạt động của bếp điện từ là gì chưa câu trả lời cũng đã được giải đáp ở phần 1 đó là sự kết hợp của cả 2 nguyên lý hoạt động riêng trên cùng một thiết bị. Vì vậy chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu từng nguyên lý xem chúng bằng cách nào sinh nhiệt và nấu chín thức ăn.

Bếp điện từ là thiết bị được biết đến với 2 vùng nấu khác nhau: Vùng nấu từ và vùng nấu điện

Bếp điện từ là gì? - Bepbosch.com.vn

Nguyên lý hoạt động của vùng nấu từ

Nguyên lý hoạt động của vùng từ trong bếp điện từ là gì, vùng nấu từ: Hoạt động dựa trên nguyên lý dòng điện trong cuộn dây đồng, khi tiếp xúc với vật dẫn sẽ phát sinh dòng điện Fuco và sản sinh ra từ trường tác động vào các electron khiên các hạt này chuyển động nhanh và sinh nhiệt. Vì vậy mà vùng nấu từ chỉ sử dụng được cho các lạo nồi bằng kim loại và có nhiễm từ.

Nguyên lý hoạt động của vùng nấu hồng ngoại là gì

Vùng nấu điện hay còn gọi vùng nấu hồng ngoại Sử dụng những bóng đèn halogen hoặc mâm nhiệt được làm bằng dây Vonfram để sinh ra nhiệt lượng. Ngày nay với công nghệ ngày càng phát triển, vùng nấu điện đều được sử dụng công nghệ EGO highlight với nhiều vòng nhiệt, cho phép bạn có thể sử dụng được linh hoạt với đa dạng các kích cỡ nồi khác nhau.

>>>>>> Có thể bạn quan tâm: Đánh giá nên sử dụng bếp điện từ dùng loại nào tốt nhất hiện nay. 

2. Tính năng cơ bản của bếp điện từ là gì

Là một thiết bị công nghệ hiện đại nên bếp điện từ có rất nhiều tính năng thông vậy và trong đó có một sô tính năng cơ bản mà mọi sản phẩm đều có và cũng là ưu điểm của thiết bị này so với những thiết bị bếp khác, vậy những tính năng cơ bản đó của bếp điện từ là gì

Bếp điện từ là gì? - Bepbosch.com.vn

  • Sử dụng linh hoạt các loại xoong nồi, cũng như các chế độ nấu phong phú giúp việc nấu ăn của các bà nội trợ trở lên dễ dàng hơn.
  • An toàn sức khỏe, không sinh ra khói hay các khí độc hại như CO hay CO2.
  • Chế độ hẹn giờ tiện dụng, giúp tiết kiệm thời gian cũng như công việc nấu ăn được linh hoạt hơn.
  • Nhiều chế độ nấu được cài đặt sẵn như chiên, xào, hầm... giúp việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn.
  • Hơn thế với mặt bếp làm bằng kính cường lực, còn giúp công việc vệ sinh bếp điện từ trở lên nhanh chóng và dễ dàng hơn. 
  • Ngoài ra bếp còn được tích hợp nhiều tính năng an toàn như: Khóa trẻ em an toàn, hẹn thời gian,cảnh báo nhiệt dư...Những tính  năng này giúp đem lại cảm giác yên tâm cho các chị em mỗi khi sử dụng. 

Chúng ta đã biết sản phẩm bếp điện từ là gì thông qua những thông tin về khái niệm, phương thức hoạt động cũng như nguyên lý hoạt động của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có các sản phẩm bếp điện từ nhập khẩu Châu Âu đang là loại được người tiêu dùng đánh giá cao và sử dụng nhiều nhất. Để mua được những thiết bị chính hãng và uy tín hãy đến với hệ thống siêu thị Bepbosch.com.vn trên toàn quốc -  Chúng tôi cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng 

Nguồn: https://bepbosch.com.vn/bep-dien-tu.html

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục