Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • Hàng thanh lý

Bếp gas thất thế, Bếp từ lên ngôi

Thị trường bếp gas hiện nay ít có sự biến động bởi một số loại bếp với công nghệ hiện đại đã ra đời nhằm thay thế bếp gas như: bếp từ, bếp hồng ngoại, Bếp điện từ

Bếp từ

Tại sao bếp gas bị thất thế?

- Đã có nhiều vụ nổ mà nguyên nhân chính là từ bếp gas, có những tai nạn nghiệm trong dẫn đến những thiệt hại to lớn về người và tài sản. Chính vì thế mà người dùng đã cảm thấy lo lắng khi lựa chọn bếp gas cho gia đình mình.

- Bếp gas luôn ẩn chứa những nguy cơ gây hại cho người và về tài sản, không ít gia đình đã bỏ bếp gas và thay vào đó là sử dụng bếp từ hay loại bếp khác. Bếp gas không thân thiện với môi trường  và sức khỏe con người: Thải nhiều khí CO trong quá trình sử dụng để đun nấu.

- Kiểu dáng không đẹp mắt, chất liệu làm bếp kém chất lượng.

- Không có các tính năng hiện đại để trợ giúp các bà nội trợ khi nấu ăn.

- Chính vì những lý do trên mà người dùng đã không còn lựa chọn bếp gas nữa.

Bếp từ lên ngôi

- Bếp từ ra đời với nhiều tính năng hiện đại, cải thiện được những nhược điểm ở bếp gas như: độ an toàn cao, hiệu suất sử dụng lên đến 90% giúp tiết kiệm thời gian và chi phí phải bỏ ra cho công việc nấu nướng cũng tiết kiệm hơn.

- Bếp từ không chỉ tuyệt vời về hiệu quả sử dụng, mà còn có thiết kế đẹp mắt, sang trọng và kiểu dáng hiện đại. Bếp từ rất dễ sử dụng, tính năng đa dạng và an toàn với mọi người nếu vô tình chạm phải mặt bếp trong khi đang nấu, sẽ không bị bỏng bới mặt bếp được làm bằng kính chịu lực chịu chiệt, luôn mát trong khi sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu thiết bị nhà bếp đến từ các nước khác nhau, bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín để mua được sản phẩm chất lượng cho bạn và gia đình. Nếu bạn có nhu cầu mua bếp hãy liên hệ với BOSCH-Home để được tư vấn về các sản phẩm của chúng tôi.

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục