Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • Hàng thanh lý

Bếp từ PIL631B18E - sản phẩm đáng lưu tâm

  1. Giới thiệu chung về sản phẩm

-          Sản phẩm bếp từ cao cấp PIL631B18E rộng 60cm, bo viền trước vát

-          Mã EAN: 4242002734170

-          Đặc điểm: Nhanh chóng, thuận tiện và an toàn với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu. Hiệu suất cao và dễ dàng vệ sinh lau chùi

-          Chức năng tăng cường: Giúp giảm thời gian làm nóng nồi lên 50%

                       

  1. Đặc tính sản phẩm

-          Hệ thống điều khiển bấm chọn trực tiếp(Directcontrol) với 17 mức công suất khác nhau

-          Sản phẩm gồm 03 vùng nấu chi tiết cụ thể như sau:

  •   01 vùng nấu khổng lồ 28 cm
  •   01 vùng nấu 21cm
  •   01 vùng nấu 15 cm

-          Chức năng lưu trữ, khởi động tự động

-          Chức năng cài đặt thời gian và cảnh báo bằng âm thanh cho mỗi vùng nấu

-          Có khả năng bật hoặc tắt các tín hiệu âm thanh khi không cần thiết

-          Có khả năng giới hạn tổng công suất của bếp không vượt mức cho phép

-          Có chức năng khóa an toàn tự động hoặc khóa thủ công

-          Sản phẩm được trang bị hệ thống hai cấp độ cảnh báo dư nhiệt sau khi nấu(H/h)

-          Chức năng khóa an toàn( khóa trẻ em) khi không sử dụng bếp

3. Nổi bật về sản phẩm:

      Khi nghiên cứu thị trường tại Việt Nam , Bosch- home thấy rằng tiền năng của sản phẩm bếp từ Bosch tại thị trường này. Đội ngũ Marketing luôn cố gắng đẩy mạnh sản phẩm tốt trên thị trường để làm hài lòng mọi khách hàng tại Việt Nam. Với các nổi bật chuyên dụng sau khiến trong 4 năm liền sản phẩm PIL631B18E luôn là sản phẩm bán chạy nằm trong top đầu: 

- Bếp từ PIL631B18E là bếp từ gồm có 3 vòng nấu. ( đây là số lượng vòng nấu thích hợp nhất với người Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu ) . Kích thước các vòng nấu là : 15 cm, 21 cm , 28 cm phù hợp với hầu hết các loại nồi tại Việt Nam. Một trong các lý do vì sao bếp từ PIL631B18E lại được ưa chuộng đến như vậy. 

- Mặt kính Schoot Ceran tránh vỡ , trầy xước vượt trội đã được đăng kí bản quyền và công nhận qua thực tế sử dụng và đang là loại mặt kính được ưa chuộng nhất, được tìm kiếm nhiều nhất về bếp từ hiện nay.

-  Với 17 mức công suất, giúp cho người nội trợ  dễ dàng trong khâu điều chỉnh các mức công suất khi nấu ăn . Đây là một bước đột phá hoàn toàn so với các dòng bếp từ khác với các nút điều chỉnh công suất cộng, trừ thuần túy ( thời gian chọn lựa nhiệt độ lâu hơn, tốn công sức, không phù hợp với người đang bận rộn ....) 

- Tính năng an toàn vượt trội:  Điều khiển khóa an toàn tự động, phát hiện dò điện, chức năng quản lý năng lượng điện và an toàn đối với trẻ em.

- Trong suốt thời gian 4 năm phân phối tại Việt Nam các trường hợp bảo hành, bảo trì đối với sản phẩm PIL631B18E là rất ít. Chứng tỏ với khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam bếp từ PIL631B18E vẫn hoàn thành tốt được vai trò và nhiệm vụ của mình. 

- Giá sản phẩm: Hiện nay sản phẩm PIL631B18E đang được phân phối tại Việt Nam với giá bán lẻ là 16.500.000 đồng. Đây là một mức giá rất phù hợp với phần lớn thu nhập của người Việt Nam hiện nay đối với một chiếc bếp từ có đầy đủ tính năng vượt trội và an toàn. 

 

Với những ưu điểm của bếp từ Bosch PIL631B18E sẽ và đang tiếp tục là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng và sử dụng. 

Trong năm 2015, Bosch- Home đã nhận được hàng ngàn đơn đặt hàng tại các đại lý của Bosch- home trên toàn quốc đối với sản phẩm bếp từ PIL631B18E này. Trong quý cuối này và trong năm tới hứa hẹn đây vẫn là sản phẩm ghi dấu trong lòng người tiêu dùng về chất lượng cũng như ưu đãi hấp dẫn được đưa ra. 

 

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục