Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • Hàng thanh lý

Các bước khắc phục máy giặt gây ra tiếng ồn khi giặt

Máy giặt có thể thay đổi tốc độ quay từ dưới 1000 vòng / phút đến hơn 1.600 vòng / phút, và tốc độ cao hơn có thể làm cho chúng ồn hơn và dễ bị mất cân bằng. Ở đây, chúng tôi đưa bạn đến các bước để thử và khắc phục bất kỳ vấn đề mất cân bằng nào.

máy giặt

1 .Tắt máy của bạn

 

Trước khi làm bất kỳ loại bảo trì trên máy giặt của bạn, hãy tắt nó và rút phích cắm. Nếu máy của bạn ở giữa chu kỳ khi nó bắt đầu hoạt động, hãy làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn sử dụng máy giặt của bạn để dừng và tháo nước.

 

2 .Kiểm tra phần chân đế 

 

Chân đế của máy giặt nên được tiếp xúc chặt chẽ với sàn. Để điều chỉnh chân đế bạn cần phải tháo các đai ốc khóa đầu tiên, sau đó nhấc chân. Máy giặt phải có mức độ tiếp xúc hoàn toàn với mặt sàn và tiếp tục điều chỉnh chân đế cho đến khi bạn hài lòng. Khi hoàn tất, bạn phải nhớ vít các đai ốc khóa vào đúng vị trí, chắc chắn lắp lại vỏ máy, trước khi giặt tiếp.

 

3. Tránh tải không cân bằng

Giặt một bộ quần áo 'nặng', chẳng hạn như chăn bông, hoặc chỉ với quần áo mùa đông có thể gây ra vấn đề. Chăn sẽ hấp thụ nước và tăng cân. Nếu điều này sau đó dính vào bên của trống, nó sẽ tạo ra một tải không cân bằng. Một số máy giặt hiện đại có thể phát hiện ra điều này và sẽ cố cân bằng tải hoặc không tiếp tục hoạt động. Nếu máy giặt của bạn nhập spin với tải không cân bằng, nó có thể rung chuyển trong một nhưng tiếng động ồn ào  - có thể gây hỏng hóc cho chính máy hoặc dừng nửa chừng qua chu kỳ quay. Bạn có thể tránh tải không cân bằng bằng cách các vật nặng, chẳng hạn như khăn tắm hoặc áo choàng tắm, cùng nhau để cân bằng tải trong lồng giặt.

 

3.Máy giặt yên tĩnh

Khi kiểm tra máy giặt, các nhà sản xuất thường đánh giá mức độ ồn của chúng, vì vậy nếu bạn đang nghĩ đến việc sử dụng máy giặt mới ít ồn hơn, bạn có thể xem các bài đánh giá về độ ồn của máy để tìm ra sản phẩm có độ ồn thấp. Bạn cũng có thể tìm kiếm một máy giặt với tốc độ quay thấp hơn vì có thể sẽ yên tĩnh hơn, nhưng đồng nghĩa với việc sẽ giặt lâu hơn. Tốc độ quay cao hơn có nghĩa là quần áo của bạn sẽ khô hơn sau khi vắt, nhưng cũng có máy giặt với 1.200 vòng / phút làm việc tốt hơn so với một số sản phẩm có tốc độ quay tốc độ 1.600 vòng / phút. 

>> tham khảo các sản phẩm máy giặt chạy siêu êm tại đây

 

4 . Kiểm tra vòng bi trống

 

Nếu các bước trên không giúp ích gì, máy giặt của bạn có thể bị hỏng. Một lỗi tương đối phổ biến đó là vòng bi bị trống hoặc mất một vài viên. Một triệu chứng bổ sung khác là nhưng viên bi có thể bị mòn trong quá trình sử dụng.Tháo ra để kiểm tra nếu vấn đề nghiêm trọng cần phải thay thế ngay.

 

5. Sử dụng máy giặt có độ ồn thấp của thương hiệu có uy tín

 

Chọn mua các sản phẩm máy giặt có độ ồn thấp của các thương hiệu lớn sẽ giúp bạn không phải khó chịu mỗi khi giặt đồ. Tiêu biểu có thể kể đến thương hiệu Bosch đến từ Đức với công nghệ hiện đại và chất lượng cao. Dòng động cơ cao cấp với công nghệ EcoSilence Drive® chạy siêu êm , hạn chế tối ta tiếng ồn khi sử dụng.

EcoSilence Drive®

Động cơ EcoSilence Drive® là gì?

Tiết kiệm năng lượng, mạnh mẽ hơn, yên tĩnh và bền hơn - đó là EcoSilence Drive ™ mới của Bosch. Thay vì bàn chải carbon, nó được điều khiển bằng nam châm vĩnh cửu mạnh mẽ. Điều này có nghĩa là giảm có ma sát hơn , không có thêm hao mòn hoặc mất năng lượng, giảm tiếng ồn hơn so với động cơ thông thường.

 

Xem thêm : Máy giặt cao cấp Bosch tại : https://bepbosch.com.vn/may-giat.html

 

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục