Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
 • Hàng thanh lý

Các loại thực phẩm nên và không nên để trong tủ lạnh

Trong nhiều gia đình, bảo quản mọi hoa quả thực phẩm chưa dùng đến bằng tủ lạnh dường như là một luật bất thành văn .Theo quy tắc này có thể mang chúng ta vấn đề, bởi vì độ ẩm và nhiệt độ thấp không phải lúc nào cũng tốt nhất của các loại thực phẩm, đặc biệt là nếu bạn ăn chúng sớm.

bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh

 

Các loại thực phẩm nên giữ trong tủ lạnh

 

 • Tủ lạnh là nơi lý tưởng để bảo quản thịt và cá sống . Trong thực tế, các sản phẩm này cần nhiệt độ thấp hơn, vì vậy tốt nhất để đặt chúng ở phần lạnh nhất của tủ lạnh . ở các tủ lạnh thông thường, thịt cá thường để ngăn đá , dông lạnh. với tủ lạnh Bosch, nơi có ngăn kéo Chiller Box 0 độ . khoang này là cụ thể cho thịt và cá và sẽ giữ chúng ở nhiệt độ thích họp cũng như  làm giảm sự tăng trưởng của vi khuẩn. Đối với thịt cá được nấu chín cũng phải đặt chúng trong tủ lạnh , nhưng không cần quá lạnh, vì vậy bạn có thể đặt chúng trong các ngăn mát.
 • Đối với các loại trái cây và rau quả nó phụ thuộc vào mỗi người. Ví dụ như rau diếp, rau bina, bông cải xanh và đậu xanh cần phải giữ lạnh và cũng đòi hỏi một mức độ cao về độ ẩm. Đây là lý tưởng cho các ngăn kéo HydroFresh của tủ lạnh của chúng tôi, thanh trượt phải đặt biểu tượng của rau.
 • Các loại trái cây trong tủ lạnh chẳng hạn như dâu tây, anh đào, nho, mận hay là trái vả , mặc dù chúng cần ít độ ẩm. Vì vậy, bạn phải đặt thanh trượt trong biểu tượng trái cây, cho phép không khí lưu thông nhiều hơn, và do đó mức thấp hơn độ ẩm .
 • Các loại sữa và trứng được lưu giữ tốt nhất trong tủ lạnh, nhưng không cần nhiệt độ thấp như vậy, vì vậy nó là một lợi thế để đặt chúng vào cửa. Trong trường hợp của  , bạn có thể loại bỏ một vài phút trước đó để tốt hơn lan truyền nó trên bánh mì nướng hoặc để có một kết cấu kem, đó là cần thiết đối với một số công thức nấu ăn nướng.
 • Nếu bạn không muốn các sản phẩm khác bắt hoặc chuyển mùi, tốt nhất là để chúng trong khoang kín. Đây là lý tưởng cho các ngăn kéo MultiBox của tủ lạnh side by side của chúng tôi , cho phép bạn lưu trữ các loại kem, trang điểm, thuốc ...

bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh

 

Thực phẩm bạn không nên giữ trong tủ lạnh

 

Nói chung, có loại thực phẩm tốt hơn khi bảo quản ở nhiệt độ thường . Chắc chắn bạn đang sử dụng để vào tủ lạnh một số trong số chúng.

 • Cà chua, cà tím, dưa chuột, bí xanh và ớt : Nếu bạn không có quá nhiều cần để bảo quản thì không nên bảo quản bằng tủ lạnh. Cái lạnh làm thay đổi kết cấu của chúng và làm giảm hương vị .
 • Cam chanh và hoa quả nhiệt đới như dứa hoặc chuối : chúng có thể bảo quản khá lâu ở nhiệt độ thường . Bạn có thể đặt chúng trong tủ lạnh khi cac loại quả này chín, hoặc một vài giờ trước khi ăn có thể làm lạnh và làm lạnh bằng đá trong những ngày mùa hè nóng nhất.
 • Khoai tây : bảo quản ở nơi tối và khô, để trong tủ lạnh có thể làm khoai tây bị biến đổi mùi vị và nhanh hỏng hơn.
 • Hành tây : nên được lưu trữ ở những khu vực thoáng gió và khô. Ngoài ra, nên lưu ý để các loại gia vị tránh xa khoai tây. Loại quả thân củ này có thể khiến chúng thối nhanh hơn.
 • Bánh mì và tỏi : cách tốt nhất là để giữ chúng trong túi vải ở nhiệt độ phòng.nên bảo quản ở nhiệt độ phòng. Giữ bánh mì trong tủ lạnh sẽ đẩy nhanh quá trình mất nước và khiến nó thiu nhanh hơn.
 • Sôcôla : Trừ khi thời tiết quá nóng , ngoài ra không nên giữ socola trong tủ lạnh. Vì vậy, để giữ hương vị ban đầu và hương thơm của socola nên ở chúng ở nhiệt độ phòng. Điều tương tự cũng xảy ra vào mùa đông với pho mát , nhưng hãy cẩn thận của nhiệt!
 • Hạt tiêu cũng không cần cho vào tủ lạnh. Chúng sẽ có vị ngon hơn khi để trong một cái giỏ mở đặt ở kệ.

 

Tham khảo thêm các sản phẩm tủ lạnh cao cấp tại :  https://bepbosch.com.vn/tu-lanh-bosch.html

 

 

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục