Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
 • Hàng thanh lý

Các mã lỗi và cách khắc phục lỗi xảy ra ở máy giặt Bosch

Giặt giũ là một trong những công việc nhàm chán nhất, Thật may là máy giặt đã giúp chúng ta làm tốt công việc này. Máy giặt Bosch được trang bị công nghệ hiện đại, tính năng và chất lượng cao cung cấp cho bạn sự thoải mái và yên tâm. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động vẫn có thể có sự cố ngoài ý muốn xảy ra. Nguyên nhân cơ bản có thể do thao tác sai , quá tải hoặc do nguồn nước cung cấp bị tắc nghẽn. Sau đây là một số hiển thị, mã lỗi và cách khắc phục lỗi khi sử dụng máy giặt Bosch. 

Màn hình hiển thị của máy giặt của Bosch không chỉ phục vụ để thiết lập chức năng dễ dàng hơn mà còn để  cung cấp cho bạn các hướng dẫn về xử lý sự cố và trạng thái hoạt động của máy.Dưới đây là một số thông điệp phổ biến nhất mà bạn có thể tìm thấy trên màn hình:

 • Nếu một trong các biểu tượng nhấp nháy, chắc chắn bạn có quần áo bị kẹt trong cánh cửa, đưa chúng ra ngoài và đóng cửa đúng cách.
  Điều gì xảy ra máy giặt của tôi không?
 • Cánh cửa được mở khóa và bạn có thể cho quần áo vào trong máy.

Điều gì xảy ra máy giặt của tôi không?

 • Cánh cửa không thể được mở vì mực nước cao hoặc nhiệt độ cao trong máy. Bạn sẽ phải chờ đợi để kết thúc chu kỳ hoặc chọn chương trình quay / vắt , để loại bỏ nước.Điều gì xảy ra máy giặt của tôi không?

 

 • Nếu biểu tượng này nhấp nháy, các khay chất tẩy rửa đặt sai vị trí. hãy đặt lại một cách chính xác.

Điều gì xảy ra máy giặt của tôi không?

 • Nếu một trong các biểu tượng dưới đây nhấp nháy, có thể có quá nhiều bọt. Máy thực hiện tiếp thêm nước để loại bỏ bọt. Không có vấn đề gì cả, nhưng bạn nên dùng ít chất tẩy rửa cho lần giặt tới.

Điều gì xảy ra máy giặt của tôi không?

 • Nếu biểu tượng này được bật, bạn đã kích hoạt khóa trẻ em và bảng điều khiển đã bị khóa. Nhấn nút khởi động chế độ này khoảng 5 giây để tắt nó đi, và làm như vậy nếu bạn muốn kích hoạt nó một lần nữa.Điều gì xảy ra máy giặt của tôi không?
 • Chương trình thí điểm làm sạch trống 90 nhấp nháy. Kích hoạt chương trình này mà không có quần áo trong máy giặt và một đa - chất tẩy rửa mục đích (kiểm tra chỉ là một nửa một chất tẩy rửa thông thường). 

bảng điều khiển của máy giặt Bosch

 

 • 17, E: 29 hoặc biểu tượng gõ mã E xuất hiện . Lỗi này chỉ ra rằng máy không thể lấy đủ nước.Điều gì xảy ra máy giặt của tôi không?Đây có thể là do:
 1. Việc cung cấp nước lạnh không đủ, kiểm tra khóa van nước hoặc lượng nước cung cấp
 2. Các bộ lọc cung cấp nước vào bị tắc, bạn phải loại bỏ nó và làm sạch nó . Nếu bạn không biết cách làm, bạn sẽ tìm thấy các bước trong sách hướng dẫn . 
 3. Ông nước cung cấp nước bị gập hoặc kẹt. Xem xét nó và loại bỏ tắc nghẽn.
 • Mã A: 10. Điều này tương tự những lỗi trước đó. Nguyên nhân có thể:
 1. Việc cung cấp nước nóng không đủ, kiểm tra khóa van nước hoặc lượng nước cung cấp
 2. Các bộ lọc trên lượng nước uống vào bị tắc, bạn phải gỡ bỏ nó và làm sạch nó.
 3. Vòi nước nóng bị gấp khúc hoặc kẹt. Loại bỏ tắc nghẽn hoặc đặt nó một cách chính xác.
 4. Vòi nước nóng không được kết nối. Không có gì xảy ra, sau đó máy giặt sẽ chỉ đẩy lượng nước lạnh, nhưng vẫn tiếp tục hoạt động bình thường.
 • 18: E mã. Máy bơm, ống hoặc các ống cống bị tắc và phải được làm sạch.
 • 23: E mã. Có nước trong lồng giặt, tắt máy và làm khô tranh bị chập điện

Và nếu bạn có một chiếc máy giặt sấy có chức năng sấy khô , bạn cũng có thể tìm thấy dấu hiệu cho thấy làm thế nào bạn:

 • Một mã 01. Mực nước đang tăng hoặc nhiệt độ rất cao. Đóng cửa ngay lập tức.
 • Một mã 02. Cánh cửa máy bị khóa cho an toàn, vì có là nhiều nước hoặc quá nóng. Dự kiến sẽ biến mất hoặc chọn chương trình quay và làm rỗng.
 • Một mã 03. Cánh cửa không thể khóa hoặc mở khóa do nhiệt độ nước cao. Ngắt kết nối các máy giặt khoảng một phút và bạn có thể sử dụng nó một lần nữa.

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn xử lý tốt hơn khi máy giặt gặp lỗi. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn yêu cầu một lần từ dịch vụ chính thức của chúng tôi, xin vui lòng gọi cho trung tâm chăm sóc khách hàng: 0902856668.

 

Nguồn:https://bepbosch.com.vn/cac-ma-loi-va-cach-khac-phuc-loi-xay-ra-o-may-giat-bosch.html

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục