Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • KM Theo don

Các tiêu chí lựa chọn máy hút mùi cho nhà bếp

Một chiếc máy hút mùi trong nhà bếp của bạn giúp bạn loại bỏ nhiệt , mùi thức ăn và độ ẩm mỗi khi nấu ăn. Nó cũng giữ nhiệt và cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn. Mặc dù có rất nhiều lợi ích, một số người tự hỏi làm thế nào để chọn được một chiếc máy phù hợp. Bạn có thể đánh giá một số yếu tố để đảm bảo rằng bạn chọn một chiếc máy hút mùi bếp phù hợp cho các nhu cầu của bạn. 

1, Những tiêu chí lựa chọn máy hút mùi tốt và phù hợp với gia đình bạn

Để mua được bất cứ sản phẩm nào dù tốt, giá rẻ hay chính hãng bạn đều cần đặt ra những tiêu chí lựa chọn nhất định các định về nhu cầu sử dụng của bản thân, các tính năng của thiết bị để chọn ra sản phẩm phú hợp và tốt với gia đình. Hãy tham khảo những thông tin của chúng tôi dưới đây để có thêm những tiêu chí về chất lượng kỹ thuật sản phẩm:

Các tiêu chí lựa chọn máy hút mùi cho nhà bếp

Tính năng Air Flow đào thải không khí ô nhiễm ra bên ngoài

Air Flow: Quạt thông gió bạn mua phải đẩy không khí ra bên ngoài trong khi cũng loại bỏ các chất ô nhiễm quá mức, độ ẩm và nhiệt. Để xác định hiệu quả của máy hút mùi, kiểm tra khối lượng không khí hút mỗi phút và hút trong khoảng không gian rộng bao nhiêu để đánh giá nó là phù hợp với bếp của bạn. Ví dụ, một bếp 30m2 nên có một máy hút mùi có công suất 300m khối/phút hoặc cao hơn.

Hệ thống Controls - diều khiển dễ sử dụng 

Một trong những tiêu chí lựa chọn máy hút mùi cần đề cập đến vấn đề của bảng điều khiển Controls: Một bảng điều khiển với các chức năng rõ ràng và hoạt động một cách chính xác. Một số sản phẩm thậm chí đi kèm với điều khiển từ xa. Bảng điều khiển là bộ phận kết nối tương tác giữa người va vât, một sản phẩm tốt và phù hợp phải là thiết bị có hệ thống bảng điều khiển dễ sử dụng.

Cấu tạo và chất liệu dễ làm sách

Dễ làm sạch: Nên mua máy hút mùi loại nào có quạt thông gió và màng lọc có thể dễ dàng tháo dời để mang đi lau rửa.Một số sản phẩm cao cấp làm bằng inox cao cấp giúp hạn chế bám bụi. Máy hút mùi là thiết bị hỗ trợ cho cuộc sống của con người đặc biệt với những công việc bếp núc của các bà nôi trợ. Vì vậy một trong các tiêu chí lựa chọn máy hút mùi không thể rời xa việc lau dọn vệ sinh dễ dàng. Một thiết bị tốt sẽ không gây khó khăn cho người sử dụng về khoản này.

Các tiêu chí lựa chọn máy hút mùi cho nhà bếp

Hệ thống đèn và tiết kiệm năng lượng: 

Bạn muốn có một máy hút mùi có khả năng tiết năng lượng hiệu quả và cung cấp ngay hệ thống đèn Led chiếu sáng. Các sản phẩm có nhãn Energy Star là một dấu hiệu tốt cho thấy sản phẩm bạn đang xem xét cung cấp cả 2 yêu cầu trên.

Hệ thống đèn led hỗ trợ ban trong công việc chế biến và nầu ăn tiện lợi qua đó thông báo những tính năng đi kèm của sản phẩm. Các tiêu chí chọn máy hút mùi sẽ là thiếu sót nếu bạn bỏ qua tiêu chí về một sản phẩm tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng, công suất của một máy hút mùi ngang tầm với một thiết bị lò vi sóng, bạn nên chọn những sản phẩm chính hãng đảm bảo các lĩnh kiện chạy ổn điện không hao ngốn nguồn điện.

Tiêu chí về độ ồn của thiết bị máy hút mùi

Độ ồn: Số lượng của tiếng ồn phụ thuộc vào động cơ của nó. Nếu  một không yên tĩnh là quan trọng với bạn, hãy tìm máy có chỉ số  tiếng ồn thấp hơn 40 dB. chỉ số này bạn có thể hình dung chúng chỉ tương đương với người nói thâm rất khó nhận ra và không ảnh hưởng đến cuộc sống cua gia đình bạn đặc biệt gia đình có người già hay trẻ nhỏ luôn cần sự yên tĩnh.

Các tiêu chí lựa chọn máy hút mùi cho nhà bếp

Chọn lựa kiểu dáng của thiết bị

Kiểu dáng: Kiểu dáng hút mùi bạn chọn nên pha trộn độc đáo với phong cách trang trí của các phần còn lại của nhà bếp của bạn. Kiểu dáng ra sao cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kích thước của chúng qua đó tác động không nhỏ đến không gian lắp đặt và kiến trúc nội thất nhà bếp. hãy chọn những sản phẩm có kiểu đáng và kích thước phù hợp với không gian nội thất gian nội thấ

Thương hiệu tham khảo : Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy hút mùi, trong đó có các thương hiệu đến từ Đức như Bosch, Siemens cho hiệu quả hút mùi cao và nhiều tính năng vượt trội.

Hãy sử dụng các tiêu chí lựa chọn máy hút mùi mà chúng tôi chia sẻ trên đây để lựa chọn nhwgx sản phẩm tốt, phù hợp nhất với gia đình bạn.

2, Địa chỉ mua thiết bị chính hãng đáp ứng đủ các tiêu chí lựa chọn máy hút mùi của gia đình bạn.

Một địa chỉ mua máy hút mùi uy tín, phân phối những sản phẩm chính hãng của các nhà sản xuất uy tín đặc biệt các sản phẩm sản xuất trên công nghệ Châu Âu sẽ đáp ứng đầu đủ những tiêu chí lựa chọn thiết bị của bạn.

Các tiêu chí lựa chọn máy hút mùi cho nhà bếp

Tại thị trường Hà Nội hiện nay, với rất nhiều những cơ sở phân phối thiết bị máy hút mùi, bạn hãy chọn các siêu thị điện máy lớn, những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm, thiết bị nhà bếp như Siêu thị Nhà Bếp Bosch.

Để xem thêm nhiều sản phẩm máy hút mùi hãy truy cập: https://bepbosch.com.vn/may-hut-mui-bosch.html Hoặc Đến các đại lý Siêu thị Bếp Bosch gần nhất, bạn không chỉ mua được sản phẩm chính hãng mà còn được hưởng rất nhiều các chế độ ưu đãi về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Liên hệ:0934757668 để được tư vấn miễn phí.

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục