Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • Hàng thanh lý

Cách bảo quản một số loại thực phầm trong tủ lạnh

cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh

CÀ PHÊ

Theo Marinus Jansen, giám đốc điều hành của Padre Coffee và Roast IQ, cà phê espresso hoặc bột cà phê phải được giữ ở nơi thoáng mát, đặt trong một hộp kín.

Ông Jansen nói: "Nên đặt trong hộp kín và để riêng trong ngăn mát tủ lạnh, vì mùi thực phẩm có thể ứ đọng và  thấm nước vào cà phê. "Và chắc chắn không phải trong tủ đá. "

Còn cà phê hòa tan thì sao?

"Cái thùng gần nhất. Không nên bảo quản cafe hòa tan trong tủ lạnh. "

CHOCOLATE 

Sôcôla Pana là sản phẩm làm bằng tay, nguyên liệu hữu cơ, chay thuôc, gluten, sôcôla đậu nành và sôcôla không chứa sữa, có mặt khắp thế giới , hiện đã được lưu trữ tại hơn 25 quốc gia.

Người sáng lập, Pana Barbounis khuyên nên cất sô cô la dưới 18 độ C.

Ông Barbounis nói: "Việc có bảo quản socola trong tủ lạnh hay không cũng tùy thuộc vào sở thích cá nhân, và bạn muốn gì. Tùy thuộc vào tâm trạng của tôi, đôi khi tôi muốn mát mẻ và giòn, hoặc đôi khi cảm giác nó tan chảy trong miệng của tôi. "

Ông Barbounis cho biết nhiều nhãn hiệu sô cô la thương mại thường có chứa đường tinh luyện cao và phụ gia, có nghĩa là chúng có nhiệt độ nóng chảy cao hơn và có thể bảo quản trong tủ lạnh ít nguy cơ bị tan chảy.

QUẢ HẠCH

Tổ chức giáo dục, Hạt cho cuộc sống, nói rằng để giữ hạt trong điều kiện tốt nhất, chúng phải được lưu trữ trong một hộp kín trong tủ lạnh hoặc tủ đá. quả hạnh có thể được làm lạnh đến bốn tháng và đông lạnh đến sáu tháng cho sự tươi mát hoàn hảo.

CÁC LOẠI THẢO MỘC

Các loại thảo mộc mềm, như rau mùi và rau mùi tây, được coi như một bó hoa.

Cắt phần gốc cây, đặt trong một ly nước, bao gồm một túi nhựa và lưu trữ chúng trong tủ lạnh, thay đổi nước mỗi hai ngày.

Theo epicurious .com, các loại thảo mộc gỗ, chẳng hạn như cây hương thảo hoặc cây húng tây, nên được bọc nhẹ nhàng trong khăn giấy ẩm ướt, sau đó đặt trong một hộp kín hoặc túi niêm phong lại trong chiếc khay. Khăn giấy giữ các loại thảo mộc chỉ đủ ẩm để chúng không khô và ngăn kín không khí giữ oxy ra ngoài.

TRỨNG

"Trừ khi bạn có một hầm chứa, tốt nhất nên cất trứng vào kệ trên cùng trong ngăn mát tủ lạnh hoặc trong tủ mát", Shelley Green, chủ sở hữu của Green Eggs sản xuất 35.000 quả trứng mỗi ngày.

"Trứng được giữ tốt nhất giữa 10 và 16 độ Celsius. Sự mát mẻ duy trì tính toàn vẹn của trứng lâu hơn và có thể kéo dài trong sáu tuần trong tủ lạnh. Đẹp như một đám trứng trên băng ghế dự bị, ngôi nhà của chúng ta quá nóng đối với họ ", bà Green nói.

Nước sốt

Tiến sĩ Duane Mellor, phụ tá phụ tá của Đại học Canberra cho biết: "Hầu hết các nước sốt thường được làm bằng muối, đường hoặc giấm để bảo quản chúng, và chúng sẽ được sử dụng tốt trong thời gian tối đa là bốn tuần ngoài tủ lạnh" và là giảng viên cao cấp về dinh dưỡng tại Đại học Coventry.

"Nếu bạn mua nước sốt với một công thức đã được sửa đổi có lượng muối thấp hoặc đường thì bạn cần phải làm lạnh nó."

KHOAI TÂY

Không giữ khoai tây của bạn trong tủ lạnh, vì các tinh bột trong khoai tây sẽ bị vỡ. Mặc dù không có rủi ro liên quan đến việc này, nó sẽ tạo ra một hương vị kỳ lạ khi bạn ăn nó và cũng có thể gây ra những thay đổi màu sắc.

Bơ được bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ phòng cho đến khi chín.

Nếu bơ của bạn đã chín đến mức hoàn hảo, nhưng bạn không cần sử dụng nó vào đúng thời điểm đó, hãy bật nó trong tủ lạnh, nhưng chỉ trong 2-3 ngày để có vị và kết cấu tối ưu.

Chuối

Đừng giữ chuối của bạn trong tủ lạnh, vì khí hậu tự nhiên của chúng là ấm áp.

Lột vỏ và bảo quản quả trong túi kín và đặt trong tủ đá.

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục