Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • Hàng thanh lý

Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh khi mất điện

Mất điện đôi khi không lường trước được và ngoài tầm kiểm soát. Khi mất điện , thực phẩm trong tủ lạnh có nguy cơ bị vi khuẩn xâm nhập gây ra hiện tượng thối hỏng. Việc trang bị cho mình những kiến thức phòng trường hợp tủ lạnh mất điện cũng là rất cần thiết. Sau đây bosch-home cung cấp cho bạn một vài lời khuyên để bảo quản thức ăn trong tủ lạnh khi mất điện.

 

1. Giữ cửa tủ lạnh và tủ đông đóng và mở nó chỉ khi thật cần thiết. Bạn sẽ có được duy trì nhiệt độ lạnh lâu hơn để tránh tiếp xúc với bên ngoài. thức ăn được giữ lạnh trong khoảng bốn tiếng đồng hồ trong trường hợp của tủ lạnh, và 48 giờ đối với tủ đông.

2. Đặt thức ăn lạnh gần nhau : Nhưng hãy chú ý có những loại thực phẩm không nên đặt gần bên nhau. Ví dụ, thịt cá sống phải giữ chung cách xa các thực phẩm khác để ngăn chặn chất lỏng chảy ra khi tan đá làm ô nhiễm thực phẩm khác.

3. Không đặt thức ăn nóng, ấm vào tủ . Tránh thay đổi nhiệt độ của tủ lạnh, sẽ làm cho nhiệt độ trong tủ tăng lên..

4. Thực phẩm chế biến sẵn đông lạnh: Tuyệt đối không nên tái đông. Nên chế biến và ăn ngay khi chúng vẫn còn lạnh. Nếu món nào không còn lạnh hay có mùi vị bất thường thì nên bỏ ngay.

5. Không nên tái làm lạnh rau đã hết độ lạnh. Các vi khuẩn trong rau phát triển rất nhanh và rau có thể bắt đầu hư trước khi có mùi lạ. Rau hư có thể rất độc.

Cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh khi mất điện

 

 

Khi có điện trở lại bạn nên kiểm tra tình trạng của thực phẩm để đảm bảo rằng các biện pháp bảo quản trên có hiệu quả.Trong trường hợp bạn không có mặt ở nhà khi tủ lạnh bị mất điện, bạn không thể kiểm soát được, nhưng nếu bạn có một tủ lạnh với công nghệ Home Connect  phải lo lắng ít hơn . Khi cúp điện xảy ra, bạn sẽ nhận được một cảnh báo trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng của bạn trong trường hợp bạn tìm thấy một lỗi trong việc cung cấp điện. Vì vậy, nếu bạn đang ở xa nhà, bạn có thể tìm ra bất cứ lúc nào về tình trạng của tủ lạnh và điều hòa nhiệt độ. 

Với Home Connect, bạn có thể kiểm soát đồ dùng gia đình của mình từ các thương hiệu châu Âu được lựa chọn một cách dễ dàng và trực quan sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Cho dù bạn muốn nung nóng lò từ văn phòng của bạn hoặc bạn muốn biết máy rửa chén của bạn có cần thêm một chút nước rửa trong khi bạn ở trong siêu thị - tất cả những điều này đều có thể thực hiện được với Home Connect. Và đó không phải là tất cả. Home Connect cung cấp một loạt các chức năng vượt xa việc điều khiển từ xa các thiết bị gia đình của bạn: bạn sẽ được cung cấp các mẹo và thủ thuật về việc sử dụng các thiết bị và phụ kiện phù hợp mà bạn có thể đặt hàng chỉ trong vài cú nhấp chuột, cũng như các ý tưởng công thức, thông tin Về tình trạng của các thiết bị của bạn và hỗ trợ kỹ thuật cho bất kỳ trục trặc nào.

Với các tủ lạnh được trang bị công nghệ Home Connect thì kể cả khi bạn không có mặt ở nhà thì cũng có thể kiểm tra được tình trạng của tủ. Điều này có thể giúp bạn bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất kể cả trong trường hợp bị mất điện.

Tham khảo các sản phẩm tủ lạnh Bosch được trang bị công nghệ Home Connect : https://bepbosch.com.vn/tu-lanh-bosch.html

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục