Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
 • Hàng thanh lý

Cách lắp đặt tủ lạnh mới đơn giản nhất

 

Mở tủ lạnh ra ngoài hộp

Các hộp các tông lớn mà tủ lạnh đã được vận chuyển dễ dàng mở ra bên ngoài, nơi bạn có phòng. Tháo hộp các tông và các bộ phận đóng gói khác và đặt chúng sang một bên. Đừng vứt chúng ra cho đến khi tủ lạnh đã hoạt động và chạy trong vài ngày, trong trường hợp bạn cần trả lại nó để thay thế hoặc sửa chữa.

Bên trong tủ lạnh, tháo tất cả các kệ, ngăn kéo và các bộ phận khác và đặt chúng sang một bên để chúng không bị hư hỏng khi lắp đặt. Tuy nhiên, để vỏ nhựa trên cửa tủ lạnh tại chỗ: điều này có thể bảo vệ chúng khỏi bị hư hỏng khi bạn di chuyển chúng.

Di chuyển tủ lạnh

Để di chuyển tủ lạnh, cách dễ nhất là sử dụng một chiếc xe lăn hoặc xe tải tay, nghiêng tủ lạnh ở một bên để cân nặng ở một bên. Không bao giờ đặt tủ lạnh bên cạnh hoặc lộn ngược: điều này có thể làm suy yếu hoặc làm hỏng cơ chế làm mát bên trong. Nếu bạn cần mang nó lên cầu thang, giữ nó như là thẳng đứng nhất có thể và di chuyển cẩn thận để tránh gõ nó.

Đi ra khỏi cửa

Các tủ lạnh lớn hơn đặc biệt khó khăn để di chuyển, bởi vì chúng thường không vừa với lối ra vào trong nhà bạn. Có một bí ẩn ở đây, mặc dù: tất cả các tủ lạnh được thiết kế để có cửa ra. Các cửa được giữ ở vị trí bằng các bu lông ở phía trên và dưới cùng, và có thể được gỡ bỏ bằng cách hoàn tác chúng. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng để biết chi tiết về vấn đề này, tuy nhiên một số yêu cầu bạn loại bỏ các bu lông theo một thứ tự nhất định hoặc loại bỏ các bộ phận khác (như các đường cấp nước) trước tiên.

Một khi cửa (hoặc cánh cửa) được lấy ra, tủ lạnh sẽ mỏng đi và dễ dàng di chuyển vào trong bếp. Một khi nó được cài đặt, bạn có thể thay thế các cửa ra vào bằng cách đảo chiều chuỗi và bạn là tốt để đi.

Nhớ khoảng cách

Tất nhiên, bạn đã đo được khoảng trống mà tủ lạnh và mua một chiếc có kích thước phù hợp. Nhưng không bao giờ làm đau để kiểm tra lại: Trước khi bạn di chuyển tủ lạnh vào bên trong, đo điểm mà nó đang đi vào, ghi nhận chiều sâu, chiều cao và chiều rộng. Sau đó, so sánh điều này với các phép đo của tủ lạnh chính nó và khoảng cách không khí mà nhà sản xuất đề nghị. Bạn sẽ tìm thấy điều này trong hướng dẫn sử dụng đi kèm với tủ lạnh Khoảng cách này cho phép không khí lưu thông, mang đi nhiệt mà tủ lạnh được lấy ra từ thực phẩm bên trong. Kích thước của khoảng trống yêu cầu khác nhau với các kiểu và loại tủ lạnh khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra và có khoảng trống bạn cần.

Liên kết liên quan

Tủ lạnh hiện đại không có cuộn dây tiếp xúc mà bạn có thể nhớ ở mặt sau của tủ lạnh của ông bà của bạn. Đây là một trong những cách chính mà tủ lạnh bị hư hỏng: nứt các đường ống mỏng manh, và chất làm mát sẽ trốn thoát. Thay vào đó, các cuộn dây trên tủ lạnh hiện đại được lắp bên trong cơ thể, chống lại một tấm kim loại ở mặt sau của tủ lạnh. Bạn vẫn cần phải chắc chắn rằng tấm này có không gian để tỏa ra nhiệt, mặc dù: hầu hết các tủ lạnh sẽ cần một không gian 2 inch hoặc hơn để cung cấp các dòng không khí thích hợp. Nếu bạn quan tâm đến cách tủ lạnh hoạt động, hãy đọc bài viết của tôi về vật lý mát của tủ lạnh .

Bạn không bao giờ lướt qua khoảng cách không khí: tủ lạnh của bạn vẫn có thể hoạt động nếu bạn làm như vậy, nhưng nó sẽ không hoạt động hiệu quả vì nó sẽ làm giảm tuổi thọ của tủ lạnh bằng cách làm cho khó hơn để loại bỏ nhiệt.

Bạn cũng nên kiểm tra lại không gian cần thiết cho cửa và bản lề: một số tủ lạnh sẽ cần nhiều khoảng trống để bạn có thể mở cửa đúng cách. Một lần nữa, các chi tiết của điều này nên được trong hướng dẫn cài đặt.

Đẩy nó vào trong

Một khi bạn hài lòng với không gian mà tủ lạnh sẽ đi vào, đặt nó ở phía trước của không gian, nhưng với đủ của một khoảng cách mà bạn có thể nhận được đằng sau nó. Quét không gian để thoát bụi và bụi bẩn, sau đó kết nối điện và nước, đảm bảo rằng cáp cho cả hai là chống lại bức tường để chúng sẽ không bị bắt khi tủ lạnh trượt.

làm thế nào để lắp đặt 1 chiếc tủ lạnh

Chris Monroe / CNET

Đẩy tủ lạnh từ từ, kiểm tra xem nó không bị mắc kẹt trên bất kỳ dây cáp hoặc sàn. Nhiều tủ lạnh đi kèm với bánh xe ở phía sau để làm cho dễ dàng hơn: nâng mặt trước lên nhẹ nhàng để chân trước từ trên mặt đất và đẩy lùi nhẹ nhàng.

Một khi đã được tại chỗ, kiểm tra khoảng cách không khí ở mỗi bên để đảm bảo rằng nó là rộng như các nhà sản xuất đề nghị. Nếu không, kéo nó ra, di chuyển nó theo hướng yêu cầu và trượt nó trở lại.

Bây giờ bạn có thể thay thế các cửa ra vào nếu cần thiết. Chúng sẽ cần san lấp mặt bằng để đảm bảo chúng phẳng với mặt trước của tủ lạnh và tạo thành một con dấu kín. Phương pháp làm việc này khác nhau nhưng thường liên quan đến việc điều chỉnh một ốc vít ở dưới cùng của cửa để san bằng. Bạn cũng nên chắc chắn rằng tủ lạnh chính nó là mức độ, vì chúng làm việc hiệu quả nhất theo cách này.

Tiếp theo, cài đặt các kệ và khay, đóng cửa và để tủ lạnh bắt đầu làm việc. Đừng nghĩ rằng tủ lạnh để trở thành lạnh ngay lập tức: một số tủ lạnh có thể yêu cầu một vài giờ để hệ thống làm mát để ổn định cuộc sống và bắt đầu làm việc sau khi bị dội về trong khi vận chuyển. Tuy nhiên, nếu bạn không phát hiện bất kỳ sụt giảm nhiệt độ trong vòng 24 giờ, gọi các nhà bán lẻ hoặc nhà sản xuất và yêu cầu được giúp đỡ.

Xem chi tiết các  sản phẩm tủ lạnh side by side cao cấp tại : https://bepbosch.com.vn/tu-lanh-bosch.html

 

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục

 • Lò vi sóng có nướng bánh được không?

  Đăng ngày 28-04-2017

  Lò vi sóng là thiết bị dần trở lên phổ biến trong nhà bếp. Với công dụng chính của lò vi sóng là hâm nóng thức ăn và giã đông.Vậy có thể sử dụng lò vi sóng để nướng bánh được không ?

  » Xem thêm

 • Bếp từ dùng được những loại nồi nào?

  Đăng ngày 26-04-2017

  Thực tế trên thị trường,bếp từ gần đây đã trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình Việt vì có nhiều ưu điểm tiện lợi và tiết kiệm.Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của bếp từ chính là không phải nồi nào cũng sử dụng được.

  » Xem thêm

 • Bếp điện từ có tốn điện không?

  Đăng ngày 22-04-2017

  Nhiều người nội trợ vẫn còn đang băn khoăn không biết liệu bếp điện từ có tốn điện không khi sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp những băn khoăn đó và chứng minh rằng sử dụng bếp từ tiện lợi, an toàn và tiết kiệm điện hơn nhiều so với bếp gas.

  » Xem thêm

 • Bếp hồng ngoại là gì? Đặc điểm của bếp hồng ngoại

  Đăng ngày 06-04-2017

  Bếp hồng ngoại được nhiều người nội trợ sử dụng vì tiện lợi, nhiều tính năng.Vậy bếp hồng ngoại hoạt động như thế nào và đặc điểm của bếp thì hẳn nhiều người còn chưa biết

  » Xem thêm

 • Đặc tính bếp hồng ngoại và bếp từ nên dùng loại nào thì tốt

  Đăng ngày 30-03-2017

  Trên thị trường,phổ biến là bếp hồng ngoại và bếp từ . Hai loại bếp này thì nên lựa chọn loại bếp nào? Hãy so sánh cách hoạt động của chúng, sau đó xem xét các đặc tính của mỗi loại.

  » Xem thêm

 • Những ưu điểm của lò vi sóng đối lưu

  Đăng ngày 15-03-2017

  Đọc trên để tìm hiểu thêm về lý do tại sao một lò vi sóng đối lưu là một bổ sung thông minh cho nhà bếp của bạn.

  » Xem thêm

 • Đồ gia dụng Bosch cho ra mắt sang kiến mới tại Marketwired 2017

  Đăng ngày 28-02-2017

  Máy móc và đồ gia dụng Bosch ra mắt sáng kiến ​​mới ở Tuần thiết kế và xây dựng 2017 Mở rộng danh mục đầu tư sản phẩm được lấy cảm hứng của người tiêu dùng trong từng bữa ăn trong nhà bếp của họ.

  » Xem thêm

 • Làm sao để mua tủ lạnh tốt nhất cho thiết kế nhà bếp

  Đăng ngày 28-02-2017

  Sự phát triển của khoa học kỹ thuật kết hợp vào tủ lạnh khiến chung ta có rất nhiều lựa chọn cho nhà bếp. Để lựa chọn cho mình một chiếc tủ tốt nhất ngoài giá cả tính năng không chỉ phụ thuộc vào giá và tính năng mà còn phải phù hợp với thiết kế không gian bếp.

  » Xem thêm

 • Tính năng tự động hỗ trợ của lò nướng Bosch Series

  Đăng ngày 25-02-2017

  Bạn đã từng cảm thấy hơi khó chịu về khám phá công thức nấu ăn mới và thú vị trong nhà bếp? Có khó khăn để tìm nguồn cảm hứng khi nói đến việc quyết định những gì cho bữa ăn tối? Có lẽ bạn đang lo lắng rằng bạn không có các kỹ năng nấu nướng cần thiết để kéo giảm một số món ăn? Đừng sợ - lò nướng Bosch Series 8 , và Hỗ trợ chức năng tuyệt vời của nó, là ở đây để thay đổi tất cả.

  » Xem thêm

 • Những lưu ý để sử dụng máy giặt tốt nhất

  Đăng ngày 25-02-2017

  Các bộ phận của máy giặt cần được bảo trì đều đặn từ 1 năm đến vài năm sử dụng để hạn chế tối đa hỏng hóc và để máy hoạt động tốt nhất.

  » Xem thêm

 • 6 lợi ích của bếp từ khi nấu ăn trong các ngày nghỉ,ngày lễ

  Đăng ngày 23-02-2017

  Những ngày lễ,tết hoặc cuối tuần là ngày thích hợp để tụ họp bạn bè người thân.Nấu ăn là công việc không thể thiếu, một chiếc bếp từ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để chế biến các món ăn ngon nhanh chóng nhất .Dưới đây là 6 lợi ích của bếp từ khi chế biến món ăn trong các dịp tụ họp.

  » Xem thêm

 • Bếp điện hoạt động như thế nào?

  Đăng ngày 23-02-2017

  Ngày nay, nhiều người sử dụng bếp điện hàng ngày, nhưng ít ai biết các khoa học đằng sau cách nó làm việc và do đó làm thế nào để nó hoạt động hiệu quả nhất. Dưới đây là những gì sẽ xảy ra mỗi khi bạn bật bếp điện của bạn và làm thế nào để tối đa hóa hiệu quả năng lượng của nó.

  » Xem thêm

 • Các tiêu chí lựa chọn máy hút mùi cho nhà bếp

  Đăng ngày 22-02-2017

  Một chiếc máy hút mùi trong nhà bếp của bạn giúp bạn loại bỏ nhiệt , mùi thức ăn và độ ẩm mỗi khi nấu ăn. Nó cũng giữ nhiệt và cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn. Mặc dù có rất nhiều lợi ích, một số người tự hỏi làm thế nào để chọn được một chiếc máy phù hợp. Bạn có thể đánh giá một số yếu tố để đảm bảo rằng bạn chọn một chiếc máy hút mùi bếp phù hợp cho các nhu cầu của bạn. Bao gồm các tiêu chí sau:

  » Xem thêm

 • Làm thế nào để chọn bếp từ tốt nhất?

  Đăng ngày 18-02-2017

  Các dòng sản phẩm bếp điện từ nhanh chóng trở thành như một phương pháp hữu ích và hiệu quả năng lượng trong bếp ăn trong nhiều hộ gia đình. Bếp từ được coi là một trong những thiết bị công nghệ tiên tiến và là một trong những công nghệ nấu ăn hiệu quả nhất. Nó cũng là một phương pháp rất an toàn cho nấu ăn trong nhà và ngoài trời.Vậy làm sao để chọn được một chiếc bếp từ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  » Xem thêm

 • Nguy hiểm thường trực từ bếp từ giá rẻ

  Đăng ngày 16-02-2017

  Các sản phẩm bếp từ giá rẻ bán tràn lan trên thị trường đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây cháy nổ và mất an toàn cho người sử dụng.

  » Xem thêm

 • Có nên lắp lò vi sóng âm tủ

  Đăng ngày 15-02-2017

  Không gian nhà bếp khá là chật trội với rất nhiều vật dụng,thiết bị nhà bếp, để căn bếp trở nên gọn gàng thì lò vi sóng lắp âm tủ,âm tường là sự lựa chọn hoàn hảo.

  » Xem thêm

 • Những lưu ý an toàn cần phải biết khi sử dụng lò vi sóng

  Đăng ngày 14-02-2017

  Hiện nay việc sử dụng lò vi sóng (vi-ba) để nấu nướng hoặc hâm nóng thức ăn rất thông dụng, tuy nhiên do có cấu tạo và hoạt động đặc biệt khác với các lò điện thông thường nên khi sử dụng lò vi sóng cần phải cẩn thận và tuân thủ các quy định của nhà sản xuất.

  » Xem thêm

 • Top 3 lò nướng bosch tốt nhất 2017

  Đăng ngày 20-01-2017

  Tiêu chí để đánh giá một lò nướng có tốt hay không, phải dựa vào nhiều yếu tố, gồm: Kiểu dáng thiết kế, hiệu năng & công suất lò nướng, dung tích lò nướng, tính năng của lò nướng, dễ sử dụng, sự chính xác nhiệt độ, an toàn cho người dùng, tiết kiệm điện, thương hiệu lò nướng, và giá tiền của lò nướng.

  » Xem thêm