Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • Hàng thanh lý

Cách sử dụng lò nướng BOSCH tiết kiệm và an toàn

Sử dụng lò nướng như nào để vừa an toàn vừa tiết kiệm. Sau đây BOSCH-Home xin chia sẻ bí kíp nướng thực phẩm bằng lò nướng Bosch, giúp cho các món nướng ngon hơn mà tiết kiệm hơn.

Bạn lo lắng việc dùng lò nướng bosch rất tốn điện, hãy tham khảo cách làm đơn giản sau để sử dụng lò nướng một cách tiết kiệm điện năng nhất.

Tùy vào từng món mà bạn chọn các chế độ nướng khác nhau. Ví dụ có món bạn cần chỉnh nhiệt độ cao, món cần chỉnh nhiệt độ thấp hoặc có món sẽ cần điều chỉnh hai nhiệt. Việc điều chỉnh nhiệt độ nướng sẽ giúp món ăn ngon hơn, không những thế bạn có thể gây tốn điện năng khi điều chỉnh nhiệt độ không hợp lý.

Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp

Việc mở cử lò nướng trong lúc đang  hoạt động sẽ làm thoát nhiệt trong lò, khi đó đồng thời lò nướng phải tăng công suất để làm nóng trở lại đến nhiệt độ mà bạn chọn, như thế lại tiêu tốn thêm điện năng. Ngoài ra món ăn sẽ không được ngon thậm chí còn làm hỏng món đó. Vì thế bạn không nên mở cửa lò trong khi đang nướng nhé.

Hết thời gian bạn cài đặt để nướng, không nên mở lấy thức ăn ra luôn mà hãy để trong lò thêm vài phút nữa để tận dụng tối đa hơi nóng của lò. Nhiệt độ khi vừa ngắt lò vẫn có thể làm chin thức ăn, với cách làm này bạn cũng có thể tiết kiệm được điện năng đấy.

Đóng kín cửa lò

Trong khi nướng bạn nên đóng kín cửa lò, nếu cửa lò hở nhiệt sẽ thoát ra ngoài dẫn đến điều này sẽ làm tốn rất nhiều điện năng. Trước khi nướng hãy nhớ kiểm tra thật kỹ và đóng kín cửa lò lại. Tuy cách này đơn giản nhưng lại tiết kiệm một lượng điện năng không hề nhỏ.

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp đỡ các bạn trong quá trình nướng thực phẩm. Hosh-Home chúc quý khách hàng có được những món nướng thơm ngon và nhiều dinh dưỡng cho bạn và gia đình. 

Xem thêm :

Lò nướng kết hợp vi sóng

Lò hấp

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục