Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • KM Theo don

Công nghệ cảm biến PerfectControl của đồ gia dụng Bosch

Công nghệ cảm biến PerfectControl

Công nghệ cảm biến PerfectControl là gì?

Công nghệ cảm biến trực quan PerfectControl  trong các thiết bị của Bosch đảm nhiệm mọi thứ trong nhà bếp, cho dù bạn đang chiên, luộc hoặc nướng bánh.Những tính năng nấu ăn tiên tiến của Bosch cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các món ăn của mình và giúp bạn đạt được kết quả hoàn hảo cho mỗi lần nấu ăn  .

Bếp điện từ Bosch với tính năng PerfectCook

 Bếp điện từ của Bosch được thiết kế với một cảm biến, có thể gắn vào chảo của bạn, do đó bạn có thể kiểm soát nhiệt độ của các món ăn bằng tốt hơn là chỉ nhìn vào mức công suất. Vì vậy, cho dù bạn đang dã đông thực phẩm, đun nóng nước, nấu ăn hay chiên rán, bạn có thể kiểm soát nhiệt độ dễ dàng với CookingSensor thông minh của Bosch.  Điều khiển nhiệt độ chính xác đảm bảo kết quả nấu ăn hoàn hảo, thực phẩm chín đều và ngon nhất.

PerfectCook

 

Chế độ chiên hoàn hảo với PerfectFry

Với công nghệ cảm biến FryingSensor của Bosch sẽ giúp bạn nấu bít tết theo cách bạn thích. Bằng cách đo nhiệt độ bên trong chảo của bạn hơn là ở bếp, bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát nhiệt độ làm cho việc chiên,rán dễ dàng và không bị cháy bên ngoài sống bên trong.

PerfectFry

 

Máy hút mùi với công nghệ PerfectAir

Bây giờ máy hút mùi bếp của Bosch có thể tự động kiểm soát không khí mà bạn hít thở.PerfectAir là tính năng tiên tiến của Bosch tự động làm sạch không khí mà không cần phải làm bất cứ điều gì. Một cảm biến liên tục phát hiện nồng độ mùi trong không khí và điều chỉnh mức công suất từ ​​sử dụng ánh sáng tới mức tốt nhất để đảm bảo không khí trong bếp của bạn luôn sạch và tươi.

PerfectAir

 

Tính năng PerfectAssist của lò nướng Bosch

Khám phá các chức năng điều khiển cảm biến của lò nướng với Bosch Assist ; PerfectBake và PerfectRoast. Tính năng này sẽ tự động đặt thông tin chính xác về nhiệt độ và thời gian nấu cho tất cả các loại đồ nướng, cộng với chỉ cần cuộn qua để tìm các chức năng nướng và công thức nướng của Bosch vô cùng trực quan. Bộ cảm biến PerfectBake tự động điều chỉnh quá trình nướng để bạn sẽ luôn biết khi nào chiếc bánh hoàn thành .AutoCook : các chương trình tự động là một tính năng trên lò nướng mà lựa chọn ra thời gian làm việc , nhiệt độ và vị trí kệ cho bạn.

Tính năng PerfectAssist của lò nướng Bosch

 

Nếu bạn quan tâm đến một thiết bị nhà bếp thông minh được tích hợp sẵn của Bosch? Tìm showroom phân phối của Bosch-home gần nhất hoặc liện hệ 028.73006222 để được tư vấn. Nhân viên tư vấn sẽ vui lòng thảo luận về đầy đủ các thiết bị gia đình cảu Bosch và các tính năng của chúngvà giúp bạn tìm ra thiết bị gia dụng Bosch phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

 

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục