Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • Hàng thanh lý

Công ty Eurocook

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN EUROCOOK SÀI GÒN

1. Tên công ty viết bằng tiếng Việt: Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Eurocook Sài Gòn

2. Tên công ty viết bằng tiếng nước ngoài: EUROCOOK SAI GON CO.,LTD

3. Mã số doanh nghiệp: 0313287833

4. Địa chỉ trụ sở: 009 Nguyễn Văn Linh, Khu phố Mỹ Hoàng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

  • Email: eurocookvn@gmail.com
  • Điện thoại: (08) 54.115.123-  (08) 54.115.125

      Với tâm huyết và sự nỗ lực Eurocook đã ra đời với mục đích là cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chính hãng có chất lượng cao và với mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng.

     Với kinh nghiệm phát triển hơn 10 năm ở phía Bắc. Tháng 6/2015 chính thức thành lập Eurocook tại thành phố Hồ Chí Minh. Kế thừa tiếp tục phát triển, Eurocook là chuyên gia thiết bị bếp Châu Âu

     Eurocook là doanh nghiệp đi sâu vào trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ Châu Âu. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Eurocook đảm bảo sẽ luôn làm khách hàng yên tâm vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

     Eurocook cung cấp cho quý khách hàng mọi vật dụng thiết bị cần thiết trong nhà bếp. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tạo không gian phù hợp nhất với gia đình bạn bằng tủ bếp đẹp, bền đẹp sử dụng những loại phụ kiện đảm bảo chất lượng và kiểu dáng đẹp trên thị trường. Đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệp nhiệt tình sẽ giúp bạn và người thân lựa chọn những thiết bị bếp tốt và phù hợp với túi tiền của gia đình.

Hơn nữa chúng tôi luôn cập nhật những mã hàng mới cũng như luôn luôn có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, quà tặng phong phú gửi tới khách hàng.

EUROCOOK luôn tự hào là nhà cung cấp các thiết bị nhà bếp Bosch: Bếp điện từ, bếp từ, bếp hồng ngoại, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy rửa chén, máy giặt, máy sấy quần áo, tủ lạnh, tủ rượu, máy pha cafe... chính hãng có doanh thu cao nhất tại thị trường Việt Nam.

 

     Tất cả nhân viên của Eurocook luôn ghi nhớ: Khách hàng luôn là ưu tiên số một, sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp là phụ thuộc vào khách hàng!