Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
 • KM Theo don

Đồ gia dụng Bosch cho ra mắt sang kiến mới tại Marketwired 2017

ORLANDO, FL - (Marketwired - 10 tháng 1 năm 2017) - đồ gia dụng  Bosch (gian hàng # W1345), thiết kế nhà bếp châu Âu thương hiệu hàng đầu, tự hào công bố một loạt những sản phẩm mới trên danh mục giải thưởng của thương hiệu ở tuần  thiết kế và xây dựng vào năm 2017. Các sản phẩm mới của Bosch trên máy rửa chén, tủ lạnh, và chuyên mục nấu ăn, cũng như giới thiệu đầu tiên của thương hiệu của các thiết bị kết nối, là kết quả của vô số giờ nghiên cứu về cách thức người tiêu dùng hoạt động trong nhà bếp.

 

đồ gia dụng bosch

 

Năm 2017 thiết bị nhà bếp Bosch mới đại diện cho sự cam kết lâu dài của thương hiệu để thiết kế với kinh nghiệm trong tâm trí người tiêu dùng . Để phát triển các sản phẩm mới, Bosch dành vô số giờ nghiên cứu và phân tích mỗi inch của dữ liệu người tiêu dùng và những hiểu biết có sẵn. Thực hành thiết kế có mục đích, trong đó suy nghĩ cẩn thận được đưa vào từng phần tử của thiết bị, là cội rễ của mọi sản phẩm Bosch.

 

"Tại Bosch, 'phát minh cho cuộc sống" là nhiều hơn chỉ là một khẩu hiệu, nó là động lực cho tất cả mọi thứ chúng tôi làm, "Anja Prescher, Giám đốc Thương hiệu Marketing của đồ gia dụng Bosch cho biết. "Và giới thiệu sản phẩm của ngày hôm nay là kết quả của cam kết của chúng tôi để trầm tư thiết kế các thiết bị mà giúp đơn giản hóa cuộc sống của người tiêu dùng của chúng tôi."

Tại Tuần  Thiết kế và Xây dựng 2017, Bosch đồ gia dụng sẽ giới thiệu các sản phẩm mới như sau:

 

 • Máy rửa chén Line: Là thương hiệu máy rửa chén êm ở Mỹ, Bosch có lãnh đạo của nó trong không gian máy rửa chén cho một cấp độ mới với sự ra mắt của một dòng máy rửa chén hoàn toàn được thiết kế lại. Lấy cảm hứng từ cách người tiêu dùng tải máy rửa chén của mình, các MyWay giá mới điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của phụ tải máy rửa chén của bạn, trong khi cũng cung cấp khả năng tải giá thứ ba lớn nhất của ngành công nghiệp. Đồng thời, hệ thống EasyGlide mới đơn giản hóa bốc dỡ máy rửa chén bằng cách cung cấp một lượn trơn tru trong kệ. Hệ thống này đòi hỏi phải có ít lực lượng, làm cho nó dễ dàng hơn để kiểm soát giá để nạp đầy đủ.

 

>>Tham khảo các sản phẩm máy rửa bát nhập khẩu chính hãng từ Bosch tại : http://bepbosch.com.vn/May-Rua-Bat-bosch.html

 

 • Kết nối thông minh: Trong năm 2017, Bosch tự hào công bố dòng đầu tiên của thương hiệu thiết bị gia dụng kết nối cho thị trường Mỹ, cung cấp cho người tiêu dùng cơ hội duy nhất để vận hành các thiết bị của họ từ xa thông qua một ứng dụng duy nhất trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ. Các dòng phát triển của kết nối các thiết bị nhà Bosch, trong đó bao gồm xây dựng trong cà phê, máy rửa bát, máy giặt, lò tường và điện lạnh, nhằm đơn giản hóa cuộc sống xuyên suốt ngôi nhà, trong khi đồng thời cung cấp các kết quả hoàn hảo. Với những sản phẩm kết nối mới, tạo tách cà phê hoàn hảo trong khi lưu trữ bạn bè và gia đình, hoặc sấy sơ bộ lò tường từ một phòng khác, chỉ là một vài trong số nhiều khả năng mới. Hơn nữa, Bosch Trang chủ Kết nối 800 Series nhỏ gọn giặt Pair là kết nối đầu tiên máy giặt nhỏ gọn và máy sấy trên thị trường.

 

 • Công nghệ làm lạnh mới: Bosch tin rằng thành công trong nhà bếp bắt đầu với nguyên liệu tươi. Như vậy, thương hiệu tiếp tục phát triển dòng sản phẩm làm lạnh của nó với các hệ thống mới mẻ hơn như VitaFresh Pro, một tính năng mới mà giữ thực phẩm tươi sống đến ba lần nữa. Là người tiên phong trong thiết kế hiện đại, châu Âu, Bosch cũng sẽ trưng bày tất cả các tủ lạnh và tủ đông các cột mới, trong đó cung cấp tùy chọn thiết kế nhiều hơn, đồng thời cũng giúp người tiêu dùng để giảm thiểu chất thải thực phẩm.

 

>>Tham khảo các sản phẩm tủ lạnh nhâp khẩu chính hãng từ Bosch tại : http://bepbosch.com.vn/tu-lanh-tu-dong.html

 

Về đồ gia dụng Bosch

 

Bosch đồ gia dụng là một phần của Tổng công ty Máy móc gia dụng BSH Home, một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của BSH Hausgeräte GmbH, có trụ sở tại Munich, Đức. Là một phần của các nhà sản xuất lớn nhất của thiết bị gia ở châu Âu, và một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực trên toàn thế giới, Bosch đã bán thiết bị hiệu suất cao Đức lắp ráp tại Hoa Kỳ từ năm 1991. Được biết đến trên toàn quốc để nâng cao các tiêu chuẩn trong sự yên tĩnh, hiệu quả và thiết kế cho các thiết bị, Bosch thường xuyên nhận được xếp hạng hàng đầu trong các ấn phẩm tiêu dùng hàng đầu và nhận được giải thưởng từ ENERGY STAR tám năm liên tiếp, 2007-2014. Với trụ sở chính của Mỹ tại Irvine, Calif., Công ty còn hoạt động cơ sở sản xuất ở La Follette, Tenn. Và ở New Bern, NC, nhà nước-of-the-nghệ thuật nhà máy cho máy rửa bát đĩa, dao động, lò nướng và cooktops.

 

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục

 • Làm sao để mua tủ lạnh tốt nhất cho thiết kế nhà bếp

  Đăng ngày 28-02-2017

  Sự phát triển của khoa học kỹ thuật kết hợp vào tủ lạnh khiến chung ta có rất nhiều lựa chọn cho nhà bếp. Để lựa chọn cho mình một chiếc tủ tốt nhất ngoài giá cả tính năng không chỉ phụ thuộc vào giá và tính năng mà còn phải phù hợp với thiết kế không gian bếp.

  » Xem thêm

 • Tính năng tự động hỗ trợ của lò nướng Bosch Series

  Đăng ngày 25-02-2017

  Bạn đã từng cảm thấy hơi khó chịu về khám phá công thức nấu ăn mới và thú vị trong nhà bếp? Có khó khăn để tìm nguồn cảm hứng khi nói đến việc quyết định những gì cho bữa ăn tối? Có lẽ bạn đang lo lắng rằng bạn không có các kỹ năng nấu nướng cần thiết để kéo giảm một số món ăn? Đừng sợ - lò nướng Bosch Series 8 , và Hỗ trợ chức năng tuyệt vời của nó, là ở đây để thay đổi tất cả.

  » Xem thêm

 • Những lưu ý để sử dụng máy giặt tốt nhất

  Đăng ngày 25-02-2017

  Các bộ phận của máy giặt cần được bảo trì đều đặn từ 1 năm đến vài năm sử dụng để hạn chế tối đa hỏng hóc và để máy hoạt động tốt nhất.

  » Xem thêm

 • 6 lợi ích của bếp từ khi nấu ăn trong các ngày nghỉ,ngày lễ

  Đăng ngày 23-02-2017

  Những ngày lễ,tết hoặc cuối tuần là ngày thích hợp để tụ họp bạn bè người thân.Nấu ăn là công việc không thể thiếu, một chiếc bếp từ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để chế biến các món ăn ngon nhanh chóng nhất .Dưới đây là 6 lợi ích của bếp từ khi chế biến món ăn trong các dịp tụ họp.

  » Xem thêm

 • Bếp điện hoạt động như thế nào?

  Đăng ngày 23-02-2017

  Ngày nay, nhiều người sử dụng bếp điện hàng ngày, nhưng ít ai biết các khoa học đằng sau cách nó làm việc và do đó làm thế nào để nó hoạt động hiệu quả nhất. Dưới đây là những gì sẽ xảy ra mỗi khi bạn bật bếp điện của bạn và làm thế nào để tối đa hóa hiệu quả năng lượng của nó.

  » Xem thêm

 • Các tiêu chí lựa chọn máy hút mùi cho nhà bếp

  Đăng ngày 22-02-2017

  Một chiếc máy hút mùi trong nhà bếp của bạn giúp bạn loại bỏ nhiệt , mùi thức ăn và độ ẩm mỗi khi nấu ăn. Nó cũng giữ nhiệt và cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn. Mặc dù có rất nhiều lợi ích, một số người tự hỏi làm thế nào để chọn được một chiếc máy phù hợp. Bạn có thể đánh giá một số yếu tố để đảm bảo rằng bạn chọn một chiếc máy hút mùi bếp phù hợp cho các nhu cầu của bạn. Bao gồm các tiêu chí sau:

  » Xem thêm

 • Làm thế nào để chọn bếp từ tốt nhất?

  Đăng ngày 18-02-2017

  Các dòng sản phẩm bếp điện từ nhanh chóng trở thành như một phương pháp hữu ích và hiệu quả năng lượng trong bếp ăn trong nhiều hộ gia đình. Bếp từ được coi là một trong những thiết bị công nghệ tiên tiến và là một trong những công nghệ nấu ăn hiệu quả nhất. Nó cũng là một phương pháp rất an toàn cho nấu ăn trong nhà và ngoài trời.Vậy làm sao để chọn được một chiếc bếp từ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  » Xem thêm

 • Nguy hiểm thường trực từ bếp từ giá rẻ

  Đăng ngày 16-02-2017

  Các sản phẩm bếp từ giá rẻ bán tràn lan trên thị trường đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây cháy nổ và mất an toàn cho người sử dụng.

  » Xem thêm

 • Có nên lắp lò vi sóng âm tủ

  Đăng ngày 15-02-2017

  Không gian nhà bếp khá là chật trội với rất nhiều vật dụng,thiết bị nhà bếp, để căn bếp trở nên gọn gàng thì lò vi sóng lắp âm tủ,âm tường là sự lựa chọn hoàn hảo.

  » Xem thêm

 • Những lưu ý an toàn cần phải biết khi sử dụng lò vi sóng

  Đăng ngày 14-02-2017

  Hiện nay việc sử dụng lò vi sóng (vi-ba) để nấu nướng hoặc hâm nóng thức ăn rất thông dụng, tuy nhiên do có cấu tạo và hoạt động đặc biệt khác với các lò điện thông thường nên khi sử dụng lò vi sóng cần phải cẩn thận và tuân thủ các quy định của nhà sản xuất.

  » Xem thêm

 • Top 3 lò nướng bosch tốt nhất 2017

  Đăng ngày 20-01-2017

  Tiêu chí để đánh giá một lò nướng có tốt hay không, phải dựa vào nhiều yếu tố, gồm: Kiểu dáng thiết kế, hiệu năng & công suất lò nướng, dung tích lò nướng, tính năng của lò nướng, dễ sử dụng, sự chính xác nhiệt độ, an toàn cho người dùng, tiết kiệm điện, thương hiệu lò nướng, và giá tiền của lò nướng.

  » Xem thêm

 • Cách dùng bếp từ bosch an toàn tiết, kiệm điện

  Đăng ngày 18-01-2017

  Bếp từ hoạt động trên nguyên lý làm nóng bằng cảm ứng của sóng điện từ. Nguồn điện được dẫn vào cuộn dây đặc biệt để tạo ra cảm ứng điện từ làm dao động các điện tử ở đáy nồi, sinh nhiệt trực tiếp ở phần tiếp xúc nên tiết kiệm tối đa nguồn nhiệt thất thoát.

  » Xem thêm

 • Kinh nghiệm chọn mua nồi nấu bếp từ

  Đăng ngày 17-01-2017

  Sự ra đời của bếp từ phần nào giúp chị em phụ nữ đỡ vất vả, đỡ mất thời gian trong việc nấu nướng, đồng thời rất an toàn khi sử dụng. Thế nhưng họ lại boăn khoăn trong vấn đề chọn nòi dùng cho bếp từ  tại sao lại lo lắng, lo lắng về điều gì? Vì họ không biết phải mua bộ nồi nấu bếp từ loại nào cho tốt?

  » Xem thêm

 • Cách sắp xếp thực phẩm trong tủ lạnh để giữ được lâu hơn

  Đăng ngày 15-01-2017

  Tủ lạnh là một phương tiện bảo quản thức ăn chứ không có tác dụng diệt khuẩn, chính vì vậy các bà nội trợ cần cân nhắc khi bảo quản và sắp xếp đồ ăn sao cho hợp lý.

  » Xem thêm

 • Yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn hút mùi hiệu quả nhất

  Đăng ngày 14-01-2017

  Máy hút mùi là thiết bị phổ biến không thể thiếu trong gian bếp của các gia đình hiện nay. Vì vây, làm thế nào để lựa chọn được hút mùi phù hợp với căn bếp của gia định bạn, làm nó trở nên thông thoáng và sạch sẽ? Sự lựa chọn thông minh những sản phẩm phục vụ cho nhà bếp sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí khá lớn và tận dụng không gian nhà ở hợp lý.

  » Xem thêm

 • Các bệnh thường gặp ở máy giặt và cách khắc phục

  Đăng ngày 13-01-2017

  Thiết bị nào cũng đều có độ bền và tuổi thọ nhất định và sau 1 thời gian sử dụng thường xảy ra những lỗi hư hỏng và máy giặt cũng không ngoại lệ. Các lỗi thường gặp ở máy giặt mà bạn có thể gawph phải như: máy giặt không hoạt động, không cấp nước được, không xả, không vắt…..Sau đây là những hướng dẫn cho bạn tự kiểm tra và những giải pháp khắc phục máy giặt nhanh chóng tại nhà.

  » Xem thêm

 • Những lưu ý khi chọn mua máy rửa bát bạn nhất định phải biết

  Đăng ngày 12-01-2017

  Máy rửa bát là một thiết bị giúp con người tiết kiệm thời gian, nó rất phổ biến ở các nước tiên tiến nhưng ở Việt Nam thì nó cẫn là một thiết bị xa xỉ.Theo nghên cứu việc sở hữu một chiếc máy rửa bát tốt sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được khoảng 200 giờ đồng hồ mỗi năm,đó là một con số đáng chú ý.

  » Xem thêm