Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • Hàng thanh lý

Dùng bếp từ Bosch chính hãng thay bếp gas có tiết kiệm chi phí không?

Chúng tôi xin đề xuất giải pháp an toàn cho quý khách hàng và người dùng nên lựa chọn bếp từ Bosch chính hãng thay thế cho bếp gas để tiết kiệm các loại chi phí. Đây là phương án thay thế hữu hiệu đã được chúng tôi kiểm chứng và được đại đa số mọi ngừoi tin tưởng lựa chọn giải pháp này.

 

Ưu điểm nào của bếp từ Bosch chính hãng giúp bạn tiết kiệm chi phí thay thế bếp gas

 

Công nghệ sản xuất tiên tiến đã làm ra những thiết bị bếp từ có tích ứng các tính năng công nghệ không chỉ đảm bảo an toàn cho người dùng mà còn đẩy nhanh thời gian nấu nướng, tiết kiệm sức người và nguồn nhiên liệu.

Bếp từ Bosch với nguyên lý dòng điện Fuco, các tia từ phát ra từ cuộn từ chứa điện điện được tiếp xúc trực tiếp với đấy nồi sinh ra nhiệt. Cộng với chức năng  nhận dạng đáy nồi zoneless induction giúp nhiệt lượng sinh ra được tập trung dưới đáy nồi mà không bị lan ra bên ngoài tăng hiệu suất bếp lên tới 90%, tiết kiệm điện năng.

 

 

Bởi vậy,  khi mặt bếp từ không có nồi hoặc loại nồi không nhận từ bếp sẽ tự động báo lỗi và ngắt giúp tiết kiệm điện tối đa

Bên cạnh đó, vùng nấu có kích thước lớn, người dùng có thể nấu nhiều nồi cùng 1 lúc tiết kiệm thời gian và nhiên liệu lẫn sức người.

Những sản phẩm mới của Bosch giups tiết kiệm tối đa nhiên lượng: Bếp từ bosch PPI82560MS, Bếp từ Bosch PIJ651FC1E... 

 

Hiệu quả sử dụng chứng minh sử dụng bếp từ thay thể bếp gas sẽ tiết kiệm chi phí.

 

Trong khi hiệu suất sử dụng của bếp gas chỉ đạt khoảng 40-60% thì hiệu suất đạt của bếp từ lại đạt tới 90% . Bởi nhiệt được tạo ra bằng bếp từ chỉ sinh ra từ đáy nồi và hầu như được sử dụng hoàn toàn vào khu vực đó.  Còn với bếp gas lại được tỏa nhiệt rộng, đốt nóng cả bầu không khí xung quanh gây hao phí nhiệt lượng đồng nghĩa nhiên liệu cũng cần sử dụng nhiều hơn mà vẫn giảm thiểu hiệu suất sử dụng.

Với hiệu suất như trên chúng ta có thể thấy bếp từ và bếp ga cái nào tiết kiệm hơn. Không những vậy, khi sử dụng bếp gas là loại bếp ít an toàn hơn, do ngọn lửa của bếp gas có thể bén các vật dụng xung quanh dẫn đến cháy nổ, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn với những nguyên nhân khác ở phía dưới. 

 

 

Dùng bếp từ hạn chế nguy cơ cháy nổ của bếp gas vừa an toàn vừa tiết kiệm

 

Nếu như bếp từ dùng từ để tạo nhiệt thì bếp gas dùng khí đột tạo lửa sinh ra nhiệt để làm chín thức ăn nên khả năng cháy lan những vật xung quanh dễ hơn. Bếp từ chỉ tạo nhiệt với mặt tiếp xúc trực tiếp với nồi mà không tỏa nhiệt ra xung quanh nhưng lửa của bếp gas lại được lan tỏa ra bầu không khí cộng với khi C02 được sinh ra trong quá trình đốt khí sẽ tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao. Chúng ta thường thấy, khoảng cách giữa bếp và bình gas luôn gần, cộng với chất liệu làm bình gas dễ han gỉ tiền ẩn nguy cơ hở bình, van dẫn đến cháy nổ.

Bếp từ sử dụng điện cũng có ngu cơ cháy nổ, tuy nhiên lường trước được những rủi ro, nhà sản xuất bếp Bosch đã tích hợp tính năng tự ngắt khi gặp trục trặc về nguồn điện nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Hạn chế những rủi ro cũng là một trong những phương án tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Từ những ưu điểm nổi bật của bếp từ Bosch chính hãng, hiệu suất sử dụng và những rủi ro tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao của bếp gas chúng ta nên sử dụng giải pháp bếp từ Bosch chính hãng thay thế cho bếp gas để tiết kiệm chi phí, cũng như đảm bảo an toàn cho gia đình. 


Xem thêm: Thương hiệu bếp điện từ tốt nhất năm 2018 

 

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục