Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
 • Hàng thanh lý

Hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch | Bepbosch.com.vn

Cách sử dụng bếp từ Bosch hiệu quả an toàn và tiết kiệm nhất:

 

Màn hình cảm ứng của bếp từ

Nhấn một biểu tượng kích hoạt chức năng tương ứng của nó.

Ghi chú - Các thiết lập sẽ không thay đổi nếu một số biểu tượng được nhấn cùng một lúc. Điều này cho phép các khu vực lập trình được làm sạch khi thực phẩm bị đổ.

- Luôn luôn giữ cho màn hình cảm ứng khô. Hơi ẩm có thể ảnh hưởng đến mức độ đúng của chức năng.

Đĩa hâm Bật và tắt
1. Đĩa hâm đơn Luôn luôn sử dụng dụng cụ nấu nướng với một kích thước phù hợp.
2. Đĩa hâm đôi Khu vực này được bật tự động khi sử dụng dụng cụ nấu trên cơ sở các kích thước tương tự như khu vực bên ngoài.
3. Đĩa hâm ba Các đĩa hâm được bật tự động bằng cách sử dụng một chảo phù hợp với kích thước của khu vực bên ngoài (2 hoặc 3) được lựa chọn để sử dụng.

Chỉ số nhiệt dư Bếp có một chỉ số nhiệt dư cho mỗi đĩa hâm để hiển thị những đĩa hâm mà vẫn còn nóng. Tránh chạm vào một đĩa hâm hiển thị chỉ số này. Lập trình Bếp Phần này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để chương trình bếp nấu ăn.

Các bảng chứa các mức công suất và thời gian nấu ăn cho nhiều loại món ăn.

- Khởi động và tắt bếp Bếp được bật và tắt bằng cách sử dụng công tắc chính.

+ Để bật: nhấn biểu tượng nút tắt bếp từ . Màn hình hiển thị công tắc chính và các đĩa hâm hiển thị ánh sáng lên. Và bếp đã sẵn sàng để sử dụng.

+ Để tắt: nhấn biểu tượng cách dùng bếp từ. Màn hình hiển thị công tắc chính và hiển thị  phím bếp từ đĩa hâm tắt. Bếp tắt. Các chỉ số nhiệt còn lại sẽ vẫn được thắp sáng cho đến khi có đĩa hâm đủ nguội.

cách bật tắt bếp từ

Lưu ý: Phạm vi tắt tự động khi tất cả các đĩa hâm được tắt trong 15 giây.

Thiết lập các đĩa hâm của bếp điện từ

Chọn mức năng lượng cần thiết với 1-9 ký tự.

Mức công suất năng lượng tối thiểu =1

Mức công suất tối đa =9

Mỗi mức công suất có mức độ trung cấp.

Cấp độ này được đánh dấu với các biểu tượng trong vùng lập trình. Lựa chọn mức năng lượng bếp phải được bật lên. 1.Press vào biểu tượng của đĩa hâm tương ứng. Chỉ số Sẽ hiện lên 2. Sau đó nhấn biểu tượng mức năng lượng cần thiết.

3. Để thay đổi mức công suất: chọn đĩa hâm và sau đó nhấn biểu tượng của mức năng lượng cần thiết. Để chọn một mức độ trung cấp, bấm biểu tượng đó là mức ký hiệu mức năng lượng ở giữa. Tắt đĩa hâm Chọn đĩa hâm và sau đó nhấn biểu tượng mức công suất 0.

Lưu ý: Nếu không có chảo đã được đặt trên đĩa hâm cảm ứng, các mức chọn công suất nhấp nháy. Sau một thời gian nhất định, đĩa hâm tắt. Bảng hướng dẫn nấu ăn Bảng dưới đây có chứa một số ví dụ. Thời gian nấu phụ thuộc vào mức năng lượng, chủng loại, trọng lượng và chất lượng của thực phẩm. Áp dụng như vậy là gần đúng.

Mức năng lượng ảnh hưởng đến kết quả nấu ăn. Khi nấu purees, kem và nước sốt dày, thỉnh thoảng phải khuấy sử dụng mức năng lượng 9 để bắt đầu nấu ăn.

Hướng dẫn dùng bếp từ Bosch

dùng bếp từ

 

NHỮNG CÀI ĐẶT CƠ BẢN CỦA BẾP TỪ

CHỈ SỐ CHỨC NĂNG

NHỮNG CÀI ĐẶT CƠ BẢN CỦA BẾP TỪ

•Truy cập vào các thiết lập cơ bản

•Bật bếp với phím nguồn.chức năng

•Nhấn vào biểu tượng iconcho đến khi hiển thị các các chỉ số ứng với các chức năng được yêu cầu.

thiết lập chức năng

•Giữ phím icontrong vòng 4 giây. Các mức cài đặt sẽ được lưu lại.

•Hủy các cài đặt cơ bản: Sử dụng phím nguồn để tắt bếp.

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục

 • Những lưu ý an toàn khi sử dụng bếp từ Bosch

  Đăng ngày 11-05-2017

  Để sử dụng sản phẩm được hiệu quả, an toàn và tốt nhất Quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng:

  » Xem thêm

 • Cách lắp đặt tủ lạnh mới đơn giản nhất

  Đăng ngày 09-05-2017

  Bạn vừa mua một tủ lạnh mới. Xin chúc mừng! Bây giờ là lúc để lắp đặt nó ở vị trí đẹp nhất trong nhà bếp của bạn. Tự lắp đặt nó không khó để làm: chỉ cần làm theo các bước đơn giản này và bạn sẽ được một chiếc tủ lạnh tốt nhất

  » Xem thêm

 • Lò vi sóng có nướng bánh được không?

  Đăng ngày 28-04-2017

  Lò vi sóng là thiết bị dần trở lên phổ biến trong nhà bếp. Với công dụng chính của lò vi sóng là hâm nóng thức ăn và giã đông.Vậy có thể sử dụng lò vi sóng để nướng bánh được không ?

  » Xem thêm

 • Bếp từ dùng được những loại nồi nào?

  Đăng ngày 26-04-2017

  Thực tế trên thị trường,bếp từ gần đây đã trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình Việt vì có nhiều ưu điểm tiện lợi và tiết kiệm.Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của bếp từ chính là không phải nồi nào cũng sử dụng được.

  » Xem thêm

 • Bếp điện từ có tốn điện không?

  Đăng ngày 22-04-2017

  Nhiều người nội trợ vẫn còn đang băn khoăn không biết liệu bếp điện từ có tốn điện không khi sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp những băn khoăn đó và chứng minh rằng sử dụng bếp từ tiện lợi, an toàn và tiết kiệm điện hơn nhiều so với bếp gas.

  » Xem thêm

 • Bếp hồng ngoại là gì? Đặc điểm của bếp hồng ngoại

  Đăng ngày 06-04-2017

  Bếp hồng ngoại được nhiều người nội trợ sử dụng vì tiện lợi, nhiều tính năng.Vậy bếp hồng ngoại hoạt động như thế nào và đặc điểm của bếp thì hẳn nhiều người còn chưa biết

  » Xem thêm

 • Đặc tính bếp hồng ngoại và bếp từ nên dùng loại nào thì tốt

  Đăng ngày 30-03-2017

  Trên thị trường,phổ biến là bếp hồng ngoại và bếp từ . Hai loại bếp này thì nên lựa chọn loại bếp nào? Hãy so sánh cách hoạt động của chúng, sau đó xem xét các đặc tính của mỗi loại.

  » Xem thêm

 • Những ưu điểm của lò vi sóng đối lưu

  Đăng ngày 15-03-2017

  Đọc trên để tìm hiểu thêm về lý do tại sao một lò vi sóng đối lưu là một bổ sung thông minh cho nhà bếp của bạn.

  » Xem thêm

 • Đồ gia dụng Bosch cho ra mắt sang kiến mới tại Marketwired 2017

  Đăng ngày 28-02-2017

  Máy móc và đồ gia dụng Bosch ra mắt sáng kiến ​​mới ở Tuần thiết kế và xây dựng 2017 Mở rộng danh mục đầu tư sản phẩm được lấy cảm hứng của người tiêu dùng trong từng bữa ăn trong nhà bếp của họ.

  » Xem thêm

 • Làm sao để mua tủ lạnh tốt nhất cho thiết kế nhà bếp

  Đăng ngày 28-02-2017

  Sự phát triển của khoa học kỹ thuật kết hợp vào tủ lạnh khiến chung ta có rất nhiều lựa chọn cho nhà bếp. Để lựa chọn cho mình một chiếc tủ tốt nhất ngoài giá cả tính năng không chỉ phụ thuộc vào giá và tính năng mà còn phải phù hợp với thiết kế không gian bếp.

  » Xem thêm

 • Tính năng tự động hỗ trợ của lò nướng Bosch Series

  Đăng ngày 25-02-2017

  Bạn đã từng cảm thấy hơi khó chịu về khám phá công thức nấu ăn mới và thú vị trong nhà bếp? Có khó khăn để tìm nguồn cảm hứng khi nói đến việc quyết định những gì cho bữa ăn tối? Có lẽ bạn đang lo lắng rằng bạn không có các kỹ năng nấu nướng cần thiết để kéo giảm một số món ăn? Đừng sợ - lò nướng Bosch Series 8 , và Hỗ trợ chức năng tuyệt vời của nó, là ở đây để thay đổi tất cả.

  » Xem thêm

 • Những lưu ý để sử dụng máy giặt tốt nhất

  Đăng ngày 25-02-2017

  Các bộ phận của máy giặt cần được bảo trì đều đặn từ 1 năm đến vài năm sử dụng để hạn chế tối đa hỏng hóc và để máy hoạt động tốt nhất.

  » Xem thêm

 • 6 lợi ích của bếp từ khi nấu ăn trong các ngày nghỉ,ngày lễ

  Đăng ngày 23-02-2017

  Những ngày lễ,tết hoặc cuối tuần là ngày thích hợp để tụ họp bạn bè người thân.Nấu ăn là công việc không thể thiếu, một chiếc bếp từ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để chế biến các món ăn ngon nhanh chóng nhất .Dưới đây là 6 lợi ích của bếp từ khi chế biến món ăn trong các dịp tụ họp.

  » Xem thêm

 • Bếp điện hoạt động như thế nào?

  Đăng ngày 23-02-2017

  Ngày nay, nhiều người sử dụng bếp điện hàng ngày, nhưng ít ai biết các khoa học đằng sau cách nó làm việc và do đó làm thế nào để nó hoạt động hiệu quả nhất. Dưới đây là những gì sẽ xảy ra mỗi khi bạn bật bếp điện của bạn và làm thế nào để tối đa hóa hiệu quả năng lượng của nó.

  » Xem thêm

 • Các tiêu chí lựa chọn máy hút mùi cho nhà bếp

  Đăng ngày 22-02-2017

  Một chiếc máy hút mùi trong nhà bếp của bạn giúp bạn loại bỏ nhiệt , mùi thức ăn và độ ẩm mỗi khi nấu ăn. Nó cũng giữ nhiệt và cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn. Mặc dù có rất nhiều lợi ích, một số người tự hỏi làm thế nào để chọn được một chiếc máy phù hợp. Bạn có thể đánh giá một số yếu tố để đảm bảo rằng bạn chọn một chiếc máy hút mùi bếp phù hợp cho các nhu cầu của bạn. Bao gồm các tiêu chí sau:

  » Xem thêm

 • Làm thế nào để chọn bếp từ tốt nhất?

  Đăng ngày 18-02-2017

  Các dòng sản phẩm bếp điện từ nhanh chóng trở thành như một phương pháp hữu ích và hiệu quả năng lượng trong bếp ăn trong nhiều hộ gia đình. Bếp từ được coi là một trong những thiết bị công nghệ tiên tiến và là một trong những công nghệ nấu ăn hiệu quả nhất. Nó cũng là một phương pháp rất an toàn cho nấu ăn trong nhà và ngoài trời.Vậy làm sao để chọn được một chiếc bếp từ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  » Xem thêm

 • Nguy hiểm thường trực từ bếp từ giá rẻ

  Đăng ngày 16-02-2017

  Các sản phẩm bếp từ giá rẻ bán tràn lan trên thị trường đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây cháy nổ và mất an toàn cho người sử dụng.

  » Xem thêm

 • Có nên lắp lò vi sóng âm tủ

  Đăng ngày 15-02-2017

  Không gian nhà bếp khá là chật trội với rất nhiều vật dụng,thiết bị nhà bếp, để căn bếp trở nên gọn gàng thì lò vi sóng lắp âm tủ,âm tường là sự lựa chọn hoàn hảo.

  » Xem thêm