Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
 • Hàng thanh lý

Hướng dẫn sử dụng chức năng chiên của bếp từ Bosch

Bếp từ mang đến khả năng gia nhiệt rất nhanh vì vậy với các món chiên , rán cần thiết lập một mức nhiệt phù hợp với từng món ăn để tránh tình trạng "cháy ngoài , trong sống". Dưới đây là hướng dẫn sử dụng chức năng chiên ở bếp từ Bosch cao cấp.

Hướng dẫn sử dụng chức năng chiên

Để các món chiên xào ngon, chức năng chiên phát huy hết tác dụng của nó thì các bạn cần điều chỉnh nhiệt độ cho từng giai đoạn nấu khác nhau

Chức năng này được sử dụng đối với vùng chiên sâu, tự động điều chỉnh nhiệt độ của chảo.

Các bếp nấu ăn được trang bị chức năng này thường nằm bên phải hoặc bếp nấu ăn phía trước

chức năng chiên ở bếp từ Bosch

Đối với chức năng này các bếp từ chỉ nóng khi cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiêm năng lượng. Bên cạnh đó, dầu hay chất béo sẽ không bị cháy khét

Lưu ý khi dùng chế độ chiên:

 • Không bao giờ cho dầu mỡ đun nóng trên bếp mà không có sự giám sát
 • Đặt chảo vào giữa đĩa hâm. Luôn đảm bảo đáy chảo phải có kích thước phù hợp
 • Không dùng nắp đậy chảo khi sử dụng chức năng này, làm như vậy chức năng tự điều chỉnh nhiệt sẽ không hoạt động
 • Chỉ sử dụng dầu phù hợp để chiên, nếu dùng bơ, bơ thực vật hay mỡ động vật thì phải cài đặt lại nhiệt độ và thời gian chiên • Loại chảo phù hợp với chức năng chiên:
 • Đường kính: + Chảo nhỏ: Đường kính 15cm + Chảo vừa: Đường kính 19cm + Chảo lớn: Đường kính 21cm
 • Chảo phải là chảo chống dính. Với loại chảo này bạn có thể chiên thực phẩm với một lượng ít dầu ăn
 • Nhiệt độ cài đặt được trình bày dưới đây đã được điều chỉnh đặc biệt phù hợp cho từng loại chảo ( Lưu ý: Với mỗi loại chảo khác nhau, đầu tiên nên thử ở nhiệt độ thấp nhất, sau đó điều chỉnh theo nhu cầu, tránh trường hợp chảo có thể quá nóng)

chức năng chiên ở bếp từ

 Làm sao kích hoạt chức năng chiên của bếp từ?

Chọn cài đặt nhiệt độ phù hợp, đặt chảo lên bếp. Đảm bảo bếp điện từ phải được bật lên.

vùng nấu ăn

Bước 1: chọn vùng nấu ăn (đĩa hâm).

 • Nhấn vào biểu tượng biểu tượng chức năng chiên ở bếp từ . Chữ sẽ xuất hiện nháy sáng trên bề mặt đĩa hâm đó
 • Các thiết lập nhiệt độ có thể được thể hiện phía trên bảng điều chỉnh công suất.

chọn chức năng chiên ở bếp từ

Bước 2:​ Chọn chế độ nhiệt

 • Trong 10 giây tiếp theo, chọn nhiệt độ cần thiết. Cài đặt nhiệt độ bằng cách sử dụng biểu tượng mức năng lượng có liên quan. Chức năng chiên sẽ được kích hoạt Biểu tượng nhiệt độ vẫn sáng cho đến khi nhiệt độ chiên đạt được.

Bước 3: Cho dầu vào chảo

 • Sau đó cho đồ ăn để chiên. Thông thường, cho thực phẩm lần lượt để chống cháy
 • Tắt chức năng chiên Nhấn vào biểu tượngtắt chức năng chiên
 • Thực đơn Bảng này cho thấy đó thiết lập nhiệt độ phù hợp cho từng loại thức ăn. Thời gian nấu có thể thay đổi tùy theo loại, trọng lượng, độ dày mỏng và chất lượng của thực phẩm. Các thiết lập nhiệt lựa chọn phụ thuộc vào loại chảo được sử dụng.

thiết lập nhiệt độ cho bếp từ

thiết lập nhiệt độ cho bếp từ

Các chương trình chiên

Các chương trình này chỉ nên được sử dụng với chảo được khuyến khích cho các chức năng chiên. Các thực phẩm sau đây có thể được chuẩn bị bằng cách sử dụng các chương trình này:

chức năng chiên ở bếp từ

 

 

 

Lựa chọn chương trình mong muốn

 • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng icon, chỉ số icon sẽ nháy sáng trên mặt đĩa hâm
 • Bước 2: Trong vòng 10 giây tiếp theo, cài đặt công suất mong muốn bằng cách sử dụng

Các biểu tượng số 1-9.

- Đến lúc này, chương trình đã được cài đặt. Biểu tượng nhiệt độ vẫn sáng cho đến khi bếp đạt đến nhiệt độ đã cài đặt. Một khi đạt được đên nhiệt độ mong muốn, các tín hiệu âm thanh và nhiệt độ, biểu tượng ánh sáng sẽ mất đi.

- Thêm dầu hoặc bơ vào chảo và sau đó là thực phẩm. Như thường lệ, thêm thức ăn lần lượt để tránh cháy.

- Tắt chương trình: nhấn vào biểu tượng tắt chức năng chiên

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu bếp của thương hiệu Bosch có những chức năng chiên hiện này thì chúng tôi xin đưa ra một gợi ý đó chính là model Bếp từ Bosch PID775DC1E một trong những sản phẩm bán chạy nhất năm 2018, Bosch PID775DC1E sử dụng hệ thống điều khiển DirectSelect cao cấp, hưa hẹn mang tới người dùng những trải nghiệm khác biệt về công suất cực đại cũng như cách xử lý linh hoạt trong các tình huống phát sinh.

Hy vọng bài viết giúp quý khách sự dụng chức năng chiên tốt hơn khi sử dụng bếp từ.Tham khảo chi tiết các sản phẩm bếp từ nhập khẩu tại : https://bepbosch.com.vn/bep-tu-bosch.html

 

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục

 • Hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch | Bepbosch.com.vn

  Đăng ngày 11-05-2017

  Hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch hiệu quả nhanh chóng và an toàn. cách sử dụng các chức năng của bếp từ Bosch

  » Xem thêm

 • Những lưu ý an toàn khi sử dụng bếp từ Bosch

  Đăng ngày 11-05-2017

  Để sử dụng sản phẩm được hiệu quả, an toàn và tốt nhất Quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng:

  » Xem thêm

 • Cách lắp đặt tủ lạnh mới đơn giản nhất

  Đăng ngày 09-05-2017

  Bạn vừa mua một tủ lạnh mới. Xin chúc mừng! Bây giờ là lúc để lắp đặt nó ở vị trí đẹp nhất trong nhà bếp của bạn. Tự lắp đặt nó không khó để làm: chỉ cần làm theo các bước đơn giản này và bạn sẽ được một chiếc tủ lạnh tốt nhất

  » Xem thêm

 • Lò vi sóng có nướng bánh được không?

  Đăng ngày 28-04-2017

  Lò vi sóng là thiết bị dần trở lên phổ biến trong nhà bếp. Với công dụng chính của lò vi sóng là hâm nóng thức ăn và giã đông.Vậy có thể sử dụng lò vi sóng để nướng bánh được không ?

  » Xem thêm

 • Bếp từ dùng được những loại nồi nào?

  Đăng ngày 26-04-2017

  Thực tế trên thị trường,bếp từ gần đây đã trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều gia đình Việt vì có nhiều ưu điểm tiện lợi và tiết kiệm.Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của bếp từ chính là không phải nồi nào cũng sử dụng được.

  » Xem thêm

 • Bếp điện từ có tốn điện không?

  Đăng ngày 22-04-2017

  Nhiều người nội trợ vẫn còn đang băn khoăn không biết liệu bếp điện từ có tốn điện không khi sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp những băn khoăn đó và chứng minh rằng sử dụng bếp từ tiện lợi, an toàn và tiết kiệm điện hơn nhiều so với bếp gas.

  » Xem thêm

 • Bếp hồng ngoại là gì? Đặc điểm của bếp hồng ngoại

  Đăng ngày 06-04-2017

  Bếp hồng ngoại được nhiều người nội trợ sử dụng vì tiện lợi, nhiều tính năng.Vậy bếp hồng ngoại hoạt động như thế nào và đặc điểm của bếp thì hẳn nhiều người còn chưa biết

  » Xem thêm

 • Đặc tính bếp hồng ngoại và bếp từ nên dùng loại nào thì tốt

  Đăng ngày 30-03-2017

  Trên thị trường,phổ biến là bếp hồng ngoại và bếp từ . Hai loại bếp này thì nên lựa chọn loại bếp nào? Hãy so sánh cách hoạt động của chúng, sau đó xem xét các đặc tính của mỗi loại.

  » Xem thêm

 • Những ưu điểm của lò vi sóng đối lưu

  Đăng ngày 15-03-2017

  Đọc trên để tìm hiểu thêm về lý do tại sao một lò vi sóng đối lưu là một bổ sung thông minh cho nhà bếp của bạn.

  » Xem thêm

 • Đồ gia dụng Bosch cho ra mắt sang kiến mới tại Marketwired 2017

  Đăng ngày 28-02-2017

  Máy móc và đồ gia dụng Bosch ra mắt sáng kiến ​​mới ở Tuần thiết kế và xây dựng 2017 Mở rộng danh mục đầu tư sản phẩm được lấy cảm hứng của người tiêu dùng trong từng bữa ăn trong nhà bếp của họ.

  » Xem thêm

 • Làm sao để mua tủ lạnh tốt nhất cho thiết kế nhà bếp

  Đăng ngày 28-02-2017

  Sự phát triển của khoa học kỹ thuật kết hợp vào tủ lạnh khiến chung ta có rất nhiều lựa chọn cho nhà bếp. Để lựa chọn cho mình một chiếc tủ tốt nhất ngoài giá cả tính năng không chỉ phụ thuộc vào giá và tính năng mà còn phải phù hợp với thiết kế không gian bếp.

  » Xem thêm

 • Tính năng tự động hỗ trợ của lò nướng Bosch Series

  Đăng ngày 25-02-2017

  Bạn đã từng cảm thấy hơi khó chịu về khám phá công thức nấu ăn mới và thú vị trong nhà bếp? Có khó khăn để tìm nguồn cảm hứng khi nói đến việc quyết định những gì cho bữa ăn tối? Có lẽ bạn đang lo lắng rằng bạn không có các kỹ năng nấu nướng cần thiết để kéo giảm một số món ăn? Đừng sợ - lò nướng Bosch Series 8 , và Hỗ trợ chức năng tuyệt vời của nó, là ở đây để thay đổi tất cả.

  » Xem thêm

 • Những lưu ý để sử dụng máy giặt tốt nhất

  Đăng ngày 25-02-2017

  Các bộ phận của máy giặt cần được bảo trì đều đặn từ 1 năm đến vài năm sử dụng để hạn chế tối đa hỏng hóc và để máy hoạt động tốt nhất.

  » Xem thêm

 • 6 lợi ích của bếp từ khi nấu ăn trong các ngày nghỉ,ngày lễ

  Đăng ngày 23-02-2017

  Những ngày lễ,tết hoặc cuối tuần là ngày thích hợp để tụ họp bạn bè người thân.Nấu ăn là công việc không thể thiếu, một chiếc bếp từ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để chế biến các món ăn ngon nhanh chóng nhất .Dưới đây là 6 lợi ích của bếp từ khi chế biến món ăn trong các dịp tụ họp.

  » Xem thêm

 • Bếp điện hoạt động như thế nào?

  Đăng ngày 23-02-2017

  Ngày nay, nhiều người sử dụng bếp điện hàng ngày, nhưng ít ai biết các khoa học đằng sau cách nó làm việc và do đó làm thế nào để nó hoạt động hiệu quả nhất. Dưới đây là những gì sẽ xảy ra mỗi khi bạn bật bếp điện của bạn và làm thế nào để tối đa hóa hiệu quả năng lượng của nó.

  » Xem thêm

 • Các tiêu chí lựa chọn máy hút mùi cho nhà bếp

  Đăng ngày 22-02-2017

  Một chiếc máy hút mùi trong nhà bếp của bạn giúp bạn loại bỏ nhiệt , mùi thức ăn và độ ẩm mỗi khi nấu ăn. Nó cũng giữ nhiệt và cải thiện chất lượng không khí trong nhà của bạn. Mặc dù có rất nhiều lợi ích, một số người tự hỏi làm thế nào để chọn được một chiếc máy phù hợp. Bạn có thể đánh giá một số yếu tố để đảm bảo rằng bạn chọn một chiếc máy hút mùi bếp phù hợp cho các nhu cầu của bạn. Bao gồm các tiêu chí sau:

  » Xem thêm

 • Làm thế nào để chọn bếp từ tốt nhất?

  Đăng ngày 18-02-2017

  Các dòng sản phẩm bếp điện từ nhanh chóng trở thành như một phương pháp hữu ích và hiệu quả năng lượng trong bếp ăn trong nhiều hộ gia đình. Bếp từ được coi là một trong những thiết bị công nghệ tiên tiến và là một trong những công nghệ nấu ăn hiệu quả nhất. Nó cũng là một phương pháp rất an toàn cho nấu ăn trong nhà và ngoài trời.Vậy làm sao để chọn được một chiếc bếp từ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  » Xem thêm

 • Nguy hiểm thường trực từ bếp từ giá rẻ

  Đăng ngày 16-02-2017

  Các sản phẩm bếp từ giá rẻ bán tràn lan trên thị trường đang tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây cháy nổ và mất an toàn cho người sử dụng.

  » Xem thêm