Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • KM Theo don
  • Máy rửa bát loại nhỏ

Làm sao để lựa chọn máy giặt tốt nhất?

Khi đầu tư vào một máy giặt mới, trước tiên, bạn sẽ xem xét loại máy bạn muốn. Một máy giặt kiểu truyền thống, máy giặt của ngang hiện đại, hoặc máy giặt cao cấp. Dĩ nhiên, ngân sách cũng là một vấn đề cần được lưu tâm.Và các tính năng làm sạch đặc biệt nào có thể hữu ích cho bạn? Đây là cách tiếp cận chiếc máy giặt tốt nhất mà bạn đang cần:

máy giặt tốt nhất

Nếu bạn có một phòng giặt nhỏ .


Máy giặt có kích thước lớn có thể rộng 24 đến 30 inch (và một số máy có các mặt trước rộng hơn), vì vậy hãy bắt đầu bằng cách lấy thước đo. Hãy tính kích thước không gian của bạn nhưng cũng kiểm tra xem máy giặt sẽ vừa với hành lang và lối ra vào ,đường vào phòng. Và hãy xem xét các yếu tố hạn chế khác, chẳng hạn như cánh cửa máy giặt sẽ đập vào tường mỗi lần bạn mở nó. Nếu bạn đang phải đối mặt với góc quá hẹp, một máy giặt có thể xếp chồng lên máy sấy có thể là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Nếu phòng giặt ủi của bạn không ở trong tầng hầm:


Trước tiên, đảm bảo rằng sàn được gia cố đúng cách cho trọng lượng của máy. Bạn có thể muốn có một máy giặt yên tĩnh hơn với các tính năng làm giảm rung động và tiếng ồn trong chu kỳ giặt, điều này cũng khiến bạn và người thân cảm thấy dễ chịu hơn.Và hãy suy nghĩ về việc chọn thiết kế máy giặt, vì máy có thể là vật trang trí tốt cho phòng bếp của bạn

 

Nếu bạn không muốn chi tiêu quá nhiều:


Một ngân sách nhỏ không nhất thiết là bạn phải chọn máy giặt không tốt, nhưng bạn sẽ có ít tính năng hiện đại hơn. Và sẽ không có thiết kế quá ấn tượng: Bạn sẽ tiết kiệm được 1 số tiền kha khá nếu bạn chọn mẫu máy giặt màu trắng. Các lạoi máy giặt giá rẻ thì thường không có chức năng tiết kiệm điện  nước. 

 

Nếu bạn muốn máy giặt tiết kiệm nước và điện

Các máy giặt hiện đại ngày nay có nhiều tính năng hiện đại hơn giúep tiết kiệm điện nước hơn các máy giặt truyền thống.Máy giặt này hoặt động hiệu quả hơn trong các chu kỳ giặt và xả. Lựa chọn máy giặt dán nhãn Energy Star, làm giảm điện và nước sử dụng lần lượt là 20% và 35% so với các mô hình không được đánh giá.. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chi phí thực tế của bạn sẽ khác nhau, tùy thuộc vào mức sử dụng và chi phí tiện ích trong khu vực của bạn.

>> tham khảo bài viết : Máy giặt tiết kiệm điện nước nhất

 

Nếu bạn luôn phải giặt các vết bẩn khó


Trong các thử nghiệm của chúng tôi, máy giặt cửa ngang có kết quả giặt tốt hơn với máy giặt cửa trên. Hãy tìm kiếm một máy với một chu kỳ tẩy rửa đặc biệt hoặc chu kỳ nhão, hoặc một máy có tính năng hơi nước. Một thiết lập nhiệt độ "mát" trộn với nước nóng lạnh sẽ giúp bột giặt tan hoàn toàn để loại bỏ vết bẩn tốt hơn.

 

Nếu bạn đặc biệt quan tâm đến chăm sóc quần áo:


Bạn sẽ thích máy giặt mà có bộ phận nạp hàng đầu mà không có bộ khuấy, có thể khiến quần áo rối và dễ bị hơn trên vải. Một số mô hình cấp cao hơn có chu kỳ đặc biệt tiện nghi được thiết kế để làm sạch các vật liệu cụ thể, từ vải denim đến khăn tắm cho đến khăn lau tay, và nhiều thứ khác. Cũng tìm kiếm các tính năng tùy chỉnh như hơi nước để loại bỏ vết bẩn tốt hơn, tốc độ quay điều chỉnh để giảm nhăn vải, và khử trùng chu kỳ để diệt vi trùng.

Để chọn được chiếc máy giặt loại nào tốt và phù hợp với gia đình cần nghiên cứu qua các tiêu chí trên. Hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn chọn được máy giặt tốt nhất. Nếu bạn cần 1 chiếc máy giặt cao cấp có nhiều tính năng hiện đại thì Bosch là một thương hiệu đáp ứng được hầu hết các yêu cầu. Tham khảo các sản phẩm máy giặt nhập khẩu tại : https://bepbosch.com.vn/may-giat.html

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục