Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • Hàng thanh lý

Làm thế nào để chọn bếp từ tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường, bếp từ có kiểu dáng,kích thước và tính năng khác nhau. Các bếp tốt nhất phải đáp ứng được các yêu cầu nấu nhanh, không lãng phí năng lượng tối thiểu với các thiết lập thích hợp. Làm thế nào để chọn bếp từ tốt nhất? Có một số tiêu chí mà người tiêu dùng nên cân nhắc khi lựa chọn bếp tốt nhất ở dưới đây.

 

Nhu cầu nấu nướng của bạn là gì? Bạn có thể lựa chọn số lượng bếp một, hai hoặc bốn năm theo nhu cầu nấu nướng và số lượng thành viên trong gia đình. Hơn nữa, bạn nên tìm kiếm một bếp có khả năng thiết lập nhiệt độ chính xác, sẽ dễ dàng hơn khi bạn chế biến nhiều món ăn khác. Phong cách nấu ăn của bạn là một yếu tố quan trọng mà bạn nên xem xét khi lựa chọn một sản phẩm bếp từ.

Cấu hình: Hãy tìm những bếp từ có khả năng Booster công suất cao hơn khi cần nấu ăn nhanh. 

Kích thước:Cem xét chiều rộng bếp từ phù hợp cho không gian nhà bếp của bạn

Giá: Bếp cảm ứng bị giảm giá mỗi năm khoảng 3-7%. Nó ít tốn kém hơn so với bếp điện cao cấp .

 

Làm thế nào để chọn bếp từ tốt nhất?

Tham khảo các sản phẩm bếp từ nhập khẩu mới nhất tại: https://bepbosch.com.vn/bep-tu-bosch.html

 

Các tính năng cơ bản nên có khi lựa chọn bếp từ

 

Với tiêu chí lưạ chọn 1 chiếc bếp sử dụng lâu dài trong nhà bếp đáp ứng được nhu cầu sử dụng và an toàn. Bếp điện từ phải có 1 số tính năng cơ bản sau

Cảm biến an toàn: Cảm biến này theo dõi nhiệt độ của đáy chảo hoặc nồi chảo của bạn. Một chảo rỗng nên được để lại trên một khu vực nấu ăn bếp có nhiệt lượng không quá cao. Chức năng này điều chỉnh lượng điện để tránh thiệt hại cho các dụng cụ nấu.

Tự động tắt: Đây tính năng tự động hóa các yếu tố tắt hoặc xuống trong trường hợp quá nóng, nếu bạn bỏ nồi chảo ra khỏi mặt bếp mà không tắt hoặc nếu bếp được nấu một khoảng thời gian quá dài. 

Tự động nhiệt lên: Chức năng này cho phép khu vực nấu ăn của bếp từ để làm nóng đến một nhiệt cao hơn, sau đó tự động chuyển xuống một nhiệt độ cài đặt sãn trong một khoảng thời gian nhất định. Việc này rất tiện dụng ví dụ, bạn đang nấu cơm bằng phương pháp hấp, khi bạn muốn đun nó đến sôi ban đầu và sau đó đun nhỏ lửa.

Quản lý năng lượng: Chức năng này phân chia năng lượng giữa hai khu nấu ăn trong một lần nấu. Chức năng này làm tăng sức mạnh đến mức tối đa đối với một khu vực nấu nướng trong bếp và tự động giảm trong khu vực nấu ăn thứ hai đến một mức năng lượng thấp hơn. 

Cảm biến vùng nấu: Bếp từ sẽ không hoạt động nếu không có chảo trên vùng nấu hoặc chảo là không phù hợp. Ngoài ra, nếu chảo được lấy từ vùng nấu các hoạt động dừng lại và một biểu tượng được hiển thị. Biểu tượng biến mất khi chảo được đưa về khu vực sưởi ấm và nấu ăn tiếp tục với mức công suất đặt trước. Nếu dụng cụ nấu không phù hợp được sử dụng, một biểu tượng chỉ ra điều này và sau một thời gian ngắn khu vực nấu ăn chuyển mạch tự tắt.

Nguồn: https://bepbosch.com.vn/lam-the-nao-de-chon-bep-tu-tot-nhat.html

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục