Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • Hàng thanh lý
Thuộc tính
Dạng điều khiển
Xuất xứ

Lò hấp điện Bosch đa năng

Lò hấp điện sử dụng hơi nước để nấu chín thực phẩm giúp giữ lại tối đa chất dinh dưỡng.Lò hấp Bosch được trang bị tính năng hiện đại giúp chế biến các món hấp nhanh chóng tiện lợi với sự an toàn và tiết kiệm năng lựogn vượt trội.

Dưới đây là danh sách các sản phẩm lò hấp Bosch tại BepBosch

Giới thiệu lò hấp điện Bosch đa năng chính hãng nhập khẩu

 

Lò hấp Bosch được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ châu Âu.Cùng với lò nướng Bosch đây là bộ sản phẩm có chất lượng cao và thiết kế sang trọng tinh tế.Với một chiếc lò hấp Bosch bạn sẽ dễ dang chế biến những món hấp ngon và bổ dưỡng cho gia đình mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Lò hấp Bosch được chia làm 2 dòng sản phẩm chính đó là lò hấp độc lập và lò hấp âm tủ.

Lò hấp độc lập thích hợp cho những không gian bếp rộng,sản phẩm có đầy đủ tính năng cao cấp của lò hấp Bosch cao cấp.Ưu điểm là có thể dễ dàng di chuyển đến vị trí mới nếu muốn.

Lò hấp âm tủ  được thiết kế để có thể gắn vào âm tường hoặc hộc tủ.Loại này cần phải tính toán vị trí lắp đặt tối ưu vì sản phẩm sẽ gán chạt vào vị trí đặt.Lò hấp âm tủ sẽ khiến căn bếp trở lên gọn hơn thích hợp với không gian bếp hẹp.

Lò hấp Bosch cao cấp hiện được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu và phân phối bởi BếpBosch Việt Nam.Để tranh mua phải hàng giả vui lòng đến các đại lý của BếpBosch trên cả nước hoặc gọi điện số: 028.73006222 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà.