Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • Hàng thanh lý

Máy giặt Bosch cao cấp, chính hãng của Đức

Máy giặt Bosch nhập khẩu chính hãng từ Đức với chất lượng cao, tính năng vượt trội và thiết kế sang trọng. Máy giặt cao cấp của Bosch đang được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Mua máy giặt Bosch chính hãng giá ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn nhất 2017 hãy đến ngay siêu thị Bosch-home.

 

Dưới đây là danh sách các sản phẩm Máy giặt thương hiệu Bosch tại Bosch-home: 

Thương hiệu Máy giặt Bosch có sức hấp dẫn đặc biệt, không chỉ người dùng Việt mà cả với đông đảo người tiêu dùng trên thế giới. Không chỉ bởi Máy giặt thương hiệu Bosch có độ bền cao, tiết kiệm điện nước mà những sản phẩm của Bosch đều có thiết kế tinh tế trong từng chi tiết. 

Các sản phẩm máy giặt được bán tại hệ thống siêu thị Bếp Bosch trên toàn quốc luôn được đảm bảo những quy định chặt chẽ về chất lượng, độ bền, các yếu tố này được kiểm duyệt khắt khe từ hãng sản xuất từ trước khi nhập khẩu vào Việt Nam.

Bepbosch cam kết phân phối các sản phẩm máy giặt nhập khẩu chính hãng với mức giá hấp dẫn, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ tư vấn giúp bạn và gia đình lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất.

Hiện siêu thị Bếp Bosch đang có rất nhiều chương trình khuyến mại lớn khi mua máy giặt Bosch quý vị hãy cập nhật thường xuyên tại địa chỉ Website: https://bepbosch.com.vn/may-giat.html Hãy Click ngay! để không bỏ lỡ cơ hội. 

Bosch-home Việt Nam cam kết bán máy giặt nhập khẩu, máy giặt Bosch chính hãng giá tốt nhất