Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • KM Theo don

Máy hút mùi hiện đại

Máy hút mùi được thiết kế theo phong cách hiện đại với các tính năng tiện lợi phù hợp với không gian và thiết kế nhà bếp ngày nay.  Máy hút mùi hiện đại Bosch cao cấp được trang bị công nghệ hiện đại của Đức với khả năng hút mùi mạnh mẽ,chạy siêu êm và tiết kiệm điện hiệu quả với các tính năng tự động thông minh.

 

Dưới đây là danh sách các sản phẩm máy hút mùi hiện đại Bosch đang được bày bán tại Bosch Home - liên hệ Hotline 028.73006222 để được tư vấn và đặt hàng

Máy hút mùi hiện đại được thiết kế sang trọng mang phong cách hiện đại với vỏ ngoài inox sáng bóng phù hợp với không gian của căn bếp chung cư hiện đại.Đây là loại máy hút mùi cao cấp có chức năng hút mùi mạnh,lọc không khí tốt,tính năng tự động thông minh được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học của Bosch.Đặc biệt là máy chạy rất êm với động cơ Ecosilience với màng lọc inox cao cấp dễ dàng tháo lắp để lau chùi vệ sinh.

Máy hút mùi hiện đại Bosch nhập khẩu được bán với giá ưu đãi tại Bosch-home Việt Nam. Quý khách quan tâm vui lòng gọi điện đặt hàng hoặc tới trực tiếp các showroom của Bosch Việt Nam trên cả nước để xem và mua hàng.