Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • Hàng thanh lý

Máy hút mùi trang trí

Máy hút mùi không chỉ có khả năng hút , khử mùi mà còn là vật trang trí sang trọng cho không gian nhà bếp. Các sản phẩm máy hút mùi trang trí Bosch được thiết kế với kiểu dáng lạ mắt, độc đáo nhưng vẫn đảm bảo khả năng hút khử mùi cực mạnh và độ ồn thấp nhất.

 

Dưới đây là danh sách các sản phẩm máy hút mùi trang trí Bosch mới nhất 2017 đang được bày bán tại Bosch-Home - Hotline 028.73006222

Máy hút mùi trang trí Bosch được nhập khẩu phân phối chính hãng bởi Bosch-home.Mua máy hút mùi trang trí Bosch giá tốt, không chỉ để hút mùi mà còn để trang trí nội thất căn bếp . Sản phẩm được thiết kế để phù hợp với nội thất các phòng bếp hiện đại. Máy hút mùi trang trí Bosch có các chức năng thông giống với các dòng máy hút mùi khác của Bosch tuy nhiên mặt của sản phẩm này có thiết kế chếch lên 90 độ so với mặt bếp.Chính điều này đã tạo lên sự độc đáo của sản phẩm.

Máy hút mùi trang trí Bosch hiện đang được bày bán tại Bosch-home đều là sản phẩm chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Các Mẫu Máy hút mùi mới nhất hiện đang được bày bán tại Website: https://bepbosch.com.vn/may-hut-mui-bosch.html và các đại lý của Bosch-home. Quý khách quan tâm vui lòng gọi điện đặt hàng hoặc tới trực tiếp các showroom của Bosch Việt Nam trên cả nước để xem và mua hàng.