Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • Hàng thanh lý

Máy rửa bát độc lập

Dưới đây là danh sách các sản phẩm máy rửa bát độc lập chính hãng Bosch đang được bày bán tại Bosch-Home.Quý khách vui lòng liên hệ hotline số : 0917 889 633 hoặc 0969 185 115 hoặc tới trực tiếp các showroom của Bosch-home Việt Nam trên cả nước để xem và mua hàng.

Máy rửa bát độc lập Bosch có thiết kế dạng đứng, có thể đặt độc lập ở bất cứ vị trí nào trong căn bếp hoặc âm tủ tùy ý. Ưu điểm là phù hợp với mọi không gian, lắp đặt nhanh chóng, có kích thước gần tương đồng với máy âm tủ và được sử dụng rất nhiều trong các căn hộ hiện nay.

Máy rửa bát độc lập Bosch được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với công nghệ tiên tiến nhất, có mức công suất 13 bộ đồ ăn châu Âu, 5 chương trình rửa  + 4 chương trình rửa đặc biệt, kết hợp chương trình sấy hiệu quả không chỉ loại bỏ vết thức ăn bám dầu mỡ mà còn để chén bát khô nhanh và đảm bảo vệ sinh hơn. Máy rửa bát độc lập Bosch  chính hãng ứng dụng công nghệ SuperSilence Plus rửa siêu yên tĩnh với độ ồn chỉ 40dB, hệ thống giỏ VarioFlex cho phép tăng diện tích không gian chứa đồ trong khoang máy rửa bát.