Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • Hàng thanh lý

Nguyên tắc vàng khi sử dụng bếp từ BOSCH

Bếp từ Bosch là thiết bị nhà bếp cao cấp của tập đoàn BOSCH đến từ Đức, với nhiều tính năng thông minh, hiệu suất nấu nướng cao, tuổi thọ cao, bếp từ Bosch đã chinh phục được người tiêu dùng. Vậy quý khách hàng đã biết nguyên tắc vàng khi sử dụng bếp này chưa?

Bếp từ

Đầu tiên là chọn dụng cụ nấu 

Là sản phẩm chất lượng cao đến từ thương hiệu cao cấp, nhưng nếu bạn chọn dụng cụ không phù hợp thì hiệu quả cũng sẽ bị hạn chế, thậm chí còn gây ra hỏng hóc cho bếp của bạn.

Bạn cần phải chọn xoong nồi làm bằng kim loại hay inox có từ tính. Với vùng nấu hồng ngoại thì nồi nào cũng có thể sử dụng được nhưng bạn nên tránh sử dụng nồi nhôm, vì nồi này dễ hấp thụ nhiệt nhanh, rất dễ làm cháy thức ăn khi đun nấu.

Chọn vùng nấu tương ứng với kích cỡ nồi

Lựa chọn cùng nấu phù hợp vừa tiết kiệm điện năng mà đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

Dưới đây là bảng tiêu chuẩn giữa đường kính vùng nấu và kích cỡ tối thiểu của xoong nồi.

Khích thước nồi phù hợp

Khi vệ sinh bếp từ Bosch cao cấp cần lưu ý gì?

Sau khi đun nấu xong, mặt của bếp từ không bị quá nóng nên thức ăn không bị đóng két lại trên mặt kính, nên việc vệ sinh bếp điện từ Bosch cũng đơn giản hơn. Ta chỉ khăn mềm để lau chùi nhẹ nhàng là có thể làm sạch. 

Nhiệt độ của vùng hồng ngoại cao hơn, nên thức ăn dễ bị bám lại và khó lau chùi hơn. Để vệ sinh sạch sẽ bạn nên lúc bếp chưa nguội hẳn thì bạn dùng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để lau chùi, với những vết bẩn cứn đầu thì dùng dao để loại bỏ chúng.

Lưu ý: Không dội trực tiếp nước lên bề mặt và không sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa có tính ăn mòn cao.

Những nguyên tắc trên vừa đơn giản lại dễ thực hiện nhưng hiệu suất đem lại cho người sử dụng rất cao và tiết kiệm một lượng lớn điện năng tiêu thụ.

Tham khảo:

Bếp điện kết hợp từ

Bếp điện từ

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục