Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • HÁI LỘC ĐẦU XUÂN - LÒ NƯỚNG KÈM VI SÓNG
  • KM 30-4
  • KM 30-4-2018
  • khuyến mại 1-5

Những lưu ý khi chọn mua máy rửa bát

Máy rửa bát là một thiết bị giúp con người tiết kiệm thời gian,nó rất phổ biến ở các nước tiên tiến nhưng ở Việt Nam thì nó cẫn là một thiết bị xa xỉ.Theo nghên cứu việc sở hữu một chiếc máy rửa bát tốt sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được khoảng 200 giờ đồng hồ mỗi năm,đó là một con số đáng chú ý.

Máy rửa bát gia đình chia làm 3 loại: âm tủ toàn phần, âm bán phần và máy độc lập . Với hai loại đầu, sự khác biệt nằm ở vị trí lắp đặt, kích cỡ chuẩn là 60 cm chiều ngang (châu Âu) hoặc 24 inch (Mỹ), và hầu hết các máy rửa chén phải được đặt trong chiều cao tối thiểu là 86 cm (Châu Âu) hoặc 34 inch (Mỹ), rửa tối đa 60 món chén đĩa – ly tách cùng lúc hoặc chia làm hai ngăn để phân loại vật dụng rửa.

Máy rửa bát  thường được làm bằng kim loại (thép không rỉ) nhưng thùng máy có thể bằng nhựa. Vài ý kiến cho rằng viêc mau máy rửa bát  chế tạo thùng máy bằng nhựa tiên lợi nhất bởi ít ồn, không gỉ sét, đồng thời cách nhiệt tốt ở chế độ rửa bằng nước nóng và ha giá thành.

Độ ồn cũng là một trong những tiêu chí bạn cần quan tâm khi chọn mua máy rửa chén. Hầu hết các máy cũ có mức độ âm thanh khi vận hành là 65-70 decibel, gây khó chịu trong không gian nhỏ hẹp, nhất là khi bếp đặt gần phòng ngủ. Những loại máy mới có hệ thống giảm xóc, sử dụng bộ lọc thay vì mài đồ ăn thừa, độ ồn giảm xuống dưới 40 decibel.

 

Đó là những điểm bạn cần lưu ý khi chọn mua máy rửa bát để tham khảo tốt hơn bạn nên đến các cơ sở cung cấp thiết bị nhà bếp uy tín và chuyên nghiệp để có được sự tư vấn hợp lý nhất

 

Xem thêm

Máy rửa bát độc lập

Máy rủa bát âm toàn phần 

Máy rửa bát âm bán phần

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục