Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • Hàng thanh lý

Tại sao bạn nên lựa chọn bếp từ Bosch?

Bạn đang muốn tìm bếp cho khu bếp nhà bạn, bạn không biết sản phẩm nào đạt tiêu chuẩn và phù hợp với gia đình bạn. Xin giới thiệu tới bạn dòng sản phẩm bếp từ của hãng BOSCH đến từ Đức. Vậy tại sao nên mua bếp từ Bosch?

Bosch đơn vị có thương hiệu trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp bếp đặc biệt là bếp như bếp từ, bếp hồng ngoại, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy giặt, máy rửa bát… Và sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất của hãng này là sản phẩm bếp từ.

Bếp từ Bosch có thiết kế sang trọng, lịch sự và sử dụng đa vòng từ, đây là ưu điểm vượt trội của thiết bị này. Bếp từ có 3 hay 4 bếp được thường có 3 vòng từ trường. Công nghệ này giúp việc nấu ăn dễ dàng hơn khi nấu ở những nồi có kích thước khác nhau và người dùng tận dụng được tối đa từ trường phát ra trong lúc nấu ăn.

Tại sao nên mua bếp từ Bosch?

Hơn thê bếp từ Bosch được cài đặt dải nhiệt lớn và được trang bị thêm các tính năng như : rán, xào… mà ở các dòng bếp từ khác chưa làm được. Bếp cảm ứng từ Bosch có thể có tới 17 mức công suất nấu, nhiều hơn hẳn so với 9 hay 10 dải nhiệt của những mẫu bếp từ thông thường. Đây cũng là một ưu điểm tuyệt của bếp từ Bosch và được người dùng Việt Nam đánh giá cao trên thị trường.

Thiết kế đẹp, sang trọng, đa năng và đa dải nhiệt

Các model bếp từ của hãng Bosch có thiết kế đẹp và có 3 hay 4 vùng nấu với 17 dải nhiệt bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và lựa chọn những chức năng khác nhau. Đây là ưu điểm vượt trội của sản phẩm bếp từ Bosch so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Thiết kế sang trọn, đa năng, đa dải nhiệt

Bosch luôn luôn áp dụng các công nghệ mới nhất cho sản phẩm của mình, đây là điểm cộng của thương hiệu đến từ Đức.

Tại sao bạn nên mua bếp từ Bosch?

Thiết kế sang trọng và được trang bị công nghệ hiện đại nhất, trong cùng một phân khúc giá thì bếp từ Bosch vượt trội hơn hẳn.

Công suất lớn: Bếp điện từ Bosch đươc tích hợp chức năng booster cho từng vùng nấu cho phép bạn nấu được các món ăn cần có công suất cao.

Tiết kiệm điện: Với thiết kế 3 vòng từ, bạn có thể nấu ăn theo từng kích thước của nồi. Tùy vào kích thước mà chọn mức nhiệt phù hợp, để tiết kiệm điện năng, giảm sự hao phí.

Có thể rán, xào: Bosch mới cho ra mắt sản phẩm mới được trang bị tính năng rán ,xào và đây là điểm mới nhất chưa có sản phẩm có tính năng này. Với công nghệ này , bạn sẽ yên tâm khi nấu ăn không cần vùng hồng ngoại.

Xem thêm:

Bếp điện từ

Bếp điện

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục