Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • Hàng thanh lý

Tại sao bạn nên mua tủ lạnh thông minh?

 

Một số công nghệ thông minh cung cấp cho tủ lạnh một yếu tố làm mát hoàn toàn mới và thực tế chúngmang đến sự bảo quản tốt nhất cho thực phẩm.Đối với nhiều người khác, "thông minh" có vẻ như là một từ khác cho "phô trương". Công nghệ này hiện chưa phù hợp với nhiều người vì tủ lạnh thông minh có mức giá không hề rẻ. Tuy nhiên hãy xem tủ lạnh thông minh có những đặc điểm tiện lợi cho người sử dụng và xem liệu có đáng để mua không?

 

tại sao nên mua 1 chiếc tủ lạnh thông minh

Tủ lạnh thông minh có thể tự điều chỉnh nhiệt độ

Vậy tủ lạnh thông minh thực sự làm gì?

Dưới đây là một tóm tắt nhanh về một số tính năng nổi bật của tủ lạnh thông minh:

  • Giám sát năng lượng : Tủ lạnh thường được bật 24/24 vì vậy chúng ta thấy đây là thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng nhất trong nhà bếp.Một số dòng tủ lạnh thông minh có khả năng đồng bộ hóa với hệ thống lưới điện. Các tủ lạnh này có thể tự động lập lịch biểu chu kỳ làm tan băng giá cho thời gian khi mức năng lượng thấp nhất. Các cảm biến sẽ tự động giảm bớt năng lượng tiêu thụ khi nhiệt độ phòng xuống thấp hoặc có ít thực phẩm trong tủ.
  • Tác vụ thông minh : Một số tủ lạnh thông minh có khả năng kết nối với các thiết bị cầm tay như điện thoại thông qua wifi nhằm mục đích làm cho thói quen nấu ăn của bạn hiệu quả hơn.Tính năng này cho phép bạn điều khiển chức năng của tủ lạnh ví dụ như làm tan băng thực phẩm trong tủ đá khi chuẩn bị nấu.
  • Kiểm soát bằng giọng nói : Các tủ lạnh thông minh cũng đang cố tận dụng sự phổ biến hiện nay của nền tảng điều khiển bằng giọng nói thông minh. Tính năng này cho phép bạn hỏi trợ lý giọng nói của Amazon để điều chỉnh nhiệt độ nhanh hoặc cho bạn biết bộ lọc nước cần thay thế hay không. Các thương hiệu tủ lạnh từng bước đi xa hơn, xây dựng hệ thống kiểm soát bằng giọng nói trực tiếp vào tủ lạnh thông minh của họ.
  • Trung tâm chỉ đạo trong bếp :  Tủ lạnh thông minh là trung tâm chỉ huy trung tâm cho nhà bếp được kết nối, nếu không nói là toàn bộ ngôi nhà thông minh. Đó là lý do tại sao mỗi người đều có màn hình cảm ứng lớn trên cửa, hoàn chỉnh với bộ ứng dụng tủ lạnh riêng. Cho dù bạn muốn đặt hẹn giờ nấu ăn, hãy làm theo công thức, cập nhật lịch kỹ thuật số của gia đình hoặc chỉ phát một số âm nhạc trong khi nấu, tủ lạnh thông minh như thế này muốn xử lý tất cả.
  • Máy quay tủ lạnh : ở một số dòng tủ lạnh thông minh được trang bị thêm tính năng tích hợp camera sẽ cho phép bạn kiểm tra những gì bên trong từ xa, từ điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể kéo ít bộ đếm ngược lên trên cùng của thực phẩm để giúp theo dõi ngày hết hạn. Đó là một tính năng đáng ngạc nhiên mang đến hiệu quả tốt

Các thiết bị thông minh mang đến cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho chủ nhân ngôi nhà. Một trong những thương hiệu tủ lạnh thông minh chất lượng cao được đánh giá cao trên toàn thế giới không thể không nhắc đến chính là Bosch. Với nhiều tính năng cao cấp được trang bị trên sản phẩm của mình , tủ lạnh Bosch là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà bếp hiện đại.

Tham khảo các sản sản phẩm tủ lạnh side by side bosch tại : https://bepbosch.com.vn/tu-lanh-bosch.html

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục