Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • KM Theo don

Tại sao nói bếp từ là bếp nấu tốt nhất hiện nay

Bếp cảm ứng từ là công nghệ nấu ăn tốt nhất trên thị trường. Là một người được sử dụng bếp gas để nấu ăn, tôi đã bị sốc khi lần đầu tiên thấy cách nó đun nóng nước nhanh chóng như thế nào. Bếp từ cảm ứng cũng là phương pháp nấu ăn an toàn nhất. Không giống như mặt kính trên các bếp điện truyền thống, mặt kính của bếp từ chỉ làm nóng nồi nấu chứ mặt bếp không hề nóng ,nó mát ngay sau khi nhấc nồi ra khỏi bếp. 

Hiệu suất sử dụng cao
 

Sử dụng bếp từ là các phương pháp nấu ăn hiệu quả nhất là có rất ít mất nhiệt khi nấu ăn.Hiệu suất sử dụng nhiệt lên đến 90%, mtrong khi bếp gas là 60% và bếp điện ở mức 55%. Nó hạn chế tối đa nhiệt dư, vì chỉ làm nóng vùng tiếp xúc với đáy nồi nấu hoặc chảo.Cảm ứng là một trong những bề mặt nấu ăn đơn giản dễ kiểm soát . Nó rất nhạy với khả năng nhanh chóng chuyển từ một nhiệt độ cao hơn xuống nhiệt độ thấp.

bếp từ

 

Khả năng làm sạch nhanh chóng dễ dàng

Ai cũng muốn có một căn bếp sạch sẽ sau khi nấu nướng. Bếp gas truyền thống và bếp điện từ rất nóng sau khi bạn đã thực hiện xong việc nấu ăn với những người không thích chờ đợi để làm sạch chúng thì đây là vấn đề lớn. Bạn phải chờ đợi một thời gian dài trước khi bạn có thể an toàn sạch sau khi nấu ăn.Bếp từ cao cấp có bề mặt làm bằng gốm sau khi nhấc nồi nấu ra và tắt bếp bạn sẽ dễ dàng lau sạch , vì bề mặt bếp không hề nóng. 

Không chỉ vậy, mặt bếp từ còn hoàn toàn dễ lau chùi với thiết kế mặt phẳng hoàn toàn, mặt bếp không nóng nên sẽ không có vết bẩn cháy đen dính chặt vào mặt bếp.Chỉ cần một chiếc khăn mềm và lau sạch dầu mỡ bám trên mặt bếp.

--> Tham khảo các sản phẩm bếp từ cao cấp tại : https://bepbosch.com.vn/bep-tu-bosch.html

Hiệu quả tiết kiệm năng lượng.

Các nguồn năng lượng đang cạn kiệt vì vậy việc tiết kiệm năng lượng được đặt lên hàng đầu ở các quốc gia. Các ngành công nghiệp thiết bị nhà bếp bắt vào xu hướng này nhiều năm trước đây. Hầu hết các thiết bị được bán ở thị trường Bắc Mỹ là Energy Star đánh giá. Bếp từ sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất vì hiệu suất sử dụng điên tối đa. Thời gian nấu nhanh tiết kiệm thời gian là tiết kiệm điện.

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục