Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • Hàng thanh lý

Tập đoàn Bosch - Kinh doanh thân thiện với môi trường

 

 

 Trong suốt những năm qua Bosch luôn đầu tư cho các ý tưởng xanh hay các kế hoạch làm xanh hóa xung quanh. Tại các mơi đặt trụ sở của Bosch luôn được bao quanh bởi màu xanh. Bosch ý thức được rằng chỉ có sản xuất bền vững mới có thể bảo vệ được bầu trời xanh , bảo vệ được môi trường sống trên Trái Đất.

 

      Vậy các ý tưởng xanh được các chuyên gia kĩ thuật, nhà phát minh Bosch xuất hiện như thế nào?

 

      Câu trả lời là ở: Gần như mọi thứ xung quanh văn phòng trung tâm của Bosch đều tại Stuttgart’s Schillerhohe đều “xanh: gần như không có gì ngoài cây xanh trong tầm mắt. Nhiều nhà nghiên cứu Bosch cũng nhận tấy “màu xanh” . Khoảng 45% kinh phí phát triển và nghiên cứu được dành riêng cho các sản phẩm tiết kiệm tài nguyên và năng lượng.

      Quan tâm đến màu xanh của thế giới thể hiện trong mọi phát minh của Bosch đặc biệt là các thiết bị nhà bếp có lượng sử dụng với tần suất khá cao.

 

       Thể hiện cụ thể ở các dòng thiết bị nhà bếp như bếp từ, lò vi sóng, lò nướng đáp ứng các tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng của Châu Âu:  A, A+, A++,… 

       Vậy nên khi sử dụng các thiết bị của chúng tôi là bạn đã góp phần vào bảo vệ màu xanh của Trái Đất nói chung và giảm thiểu một lượng lớn năng lượng gia đình bạn sử dụng.

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục