Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
 • Hàng thanh lý

Tiêu chí chọn bếp điện hồng ngoại loại nào tốt

Hệ thống tiêu chí lựa chí bếp điện hồng ngoại loại nào tốt nhất hiện nay chó quý khách hàng và bạn đọc mong muốn tất cả chúng ta xác định được nhu cầu và điều kiện sử dung để mua được sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn đang chuẩn bị mua bếp hồng ngoại và chưa biết nên chọn như thế nào cho tốt thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi .

1, Bếp điện hồng ngoại là gì?

Để xác định các tiêu chí lựa chọn bếp điện hồng ngoại loại nào tốt chúng ta cần biết những thông tin cơ bản về sản phẩm như khái niệm, cấu tạo, nguyên lý hoạt động của bếp hồng ngoại như thế nào.

Tiêu chí chọn bếp điện hồng ngoại loại nào tốt

Bếp điện hồng ngoại hay còn gọi là bếp hồng ngoại là thiết bị nấu ăn sử dụng điện năng để hoạt động đốt cháy các bóng đén sợi đốt sinh ra nhiệt để làm nóng dụng cụ và nấu chín thức ăn.

Cấu tạo của bếp hồng ngoại đơn giản gồm 2 bộ phận chính là vùng mạch điện từ và các bóng đèn halogen - một loại bóng có khả năng sinh nhiệt với áp suất rất cao kết hợp với khí halogen bên trong để sinh ra tia hồng ngoại.

Nguyên lý hoạt động đơn giản, các lõi điện tại cuộn dây điện trở bên trong bếp từ được dòng điện đốt nóng để sinh ra nhiệt thông qua thấu kính hội tụ mắt bếp truyền đáy nồi nóng lên và giúp nấu chín thức ăn.

2, Các tiêu chí chọn mua bếp điện hồng ngoại tốt và phù hợp

Để mua được thiết bị bếp điện hồng ngoại loại nào tốt nhất chúng ta nên đặt ra những tiêu chí nhất định thông qua đó lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với gia đình bạn thì khí đó chúng sẽ là sản phẩm tốt nhất.

Tiêu chí chọn bếp điện hồng ngoại loại nào tốt

Xác định nhu cầu sử dụng bếp điện hồng ngoại của gia đình như thế nào

Nhu cầu sử dụng bếp điện hồng ngoại loại nào tốt của gia đình bạn như thế nào, gia đình bạn có bao nhiêu người, mức độ nấu nướng có thường xuyên không bạn dùng bếp để ăn lẩu hay dùng bếp hàng ngày… là những câu hỏi về tiêu chí sử dụng thực tế nhất, trả lời những câu hỏi trên bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp và đó sẽ là bếp điện hồng ngoại tốt đối với gia đình bạn.

Thông thường nếu bạn dùng để ăn lẩu chỉ cần mua bếp đơn, bếp hồng ngoại đôi nấu ăn hàng ngày dành cho những gia đình có từ 4 - 5 người. còn nếu gia đình bạn trên 5 người và dùng hàng ngày nên chọn loại bếp 3 vùng nấu sẽ tốt nhất.

Mức tài chính để mua bếp điện hồng ngoại trong khoảng bao nhiêu

Tiêu chí chọn mua bếp điện hồng ngoại loại nào tốt và phù hợp với gia đình còn tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn có thể chi trả để mua thiết bị này là bao nhiêu. Và thông thường:

 • Bếp điện hồng ngoại đơn có mức giá từ 1 - 5 triệu tất cả các hãng

 • Bếp điện hồng ngoại nhập khẩu Châu Âu có giá từ 15 - 30 triệu

 • Bếp điện hồng ngoại nhập khẩu Châu Á tốt có giá từ 10 - 15 triêu

 • Một số loại bếp Trung Quốc có giá thấp hơn 10 triệu.

Mặt bằng chung giá bếp theo xuát xứ sẽ nằm trong khoảng đó đi kèm với chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó mức giá còn phụ thuộc vào thương hiệu, vùng nấu và cả địa chỉ bán bếp mà bạn mua.

Tiêu chí chọn bếp điện hồng ngoại loại nào tốt

Những chức năng sử dụng và chế độ nấu cần thiết

Muốn mua được bếp điện hồng ngoại loại nào tốt bạn cần xác định cả tiêu chí lựa chọn về những chức năng sử dụng hay chế độ nấu cần thiết với gia đình để tránh lãng phí mua sản phẩm cao cấp nhưng không dùng hết chức năng của chúng hoặc chức năng cần thiết với nhu cầu nhưng thiết bị mua lại không được tích hợp.

Một thiết bị bếp điện hồng ngoại tốt hay không cũng sẽ có những chức năng cơ bản như chức ăn nấu thông thường, chức năng khóa an toàn đối với trẻ nhỏ, chức năng, chức năng nướng… ngoài ra nếu bạn cần nhiều hơn bạn có thể chọn các loại bếp cao cấp như Bếp Bosch để có chức năng chiên xào, chức năng rán, chức năng hầm, nấu cháo… các chức năng này được cài đặt và thiết lập sẵn công suất phù hợp thông minh giúp bạn nấu ăn không lo bị cháy.

Công suất của bếp hồng ngoại bao nhiêu là hợp lý

Tiêu chí chọn bếp điện hồng ngoại loại nào tốt hay phù hợp bạn nhất định nên chọn loại có công suất phù hợp với dòng điện, nhu cầu sử dụng và loại bếp của gia đình mình. Công suất là yếu tố tác động trực tiếp đến thời gian nấu ăn và liên đới đến vấn đề tiêu thụ điện năng.

Tiêu chí chọn bếp điện hồng ngoại loại nào tốt

chính vì vậy, không vì chúng ta muốn nấu ăn nhanh mà chọn những sản phẩm có công suất quá lớn bởi chúng sẽ tiêu tốn điện của bạn. Một chiếc bếp từ đơn thường có mức 2000W công suất, các dòng bếp đôi, ba nấu ăn hàng ngày sẽ từ 2000W - 2500W.

Chất liệu linh kiện và phụ kiện thiết kế bếp điện hồng ngoại

Bếp điện hồng ngoại loại nào tốt phải được làm từ những nguyên vật liệu cao cấp như bếp điện hồng ngoại của Bosch. Thông thường với một thiết bị bếp điện hồng ngoại người ta quan tâm nhiều nhất đến mặt kính, và các loại bếp điện hồng ngoại hiện nay sử dụng 3 loại kính cao cấp để sản xuất như:

 • Vật liệu kính Schott cao cấp chịu lực, chịu nhiệt và sốc nhiệt tốt nhất là loại kính chuyên được dùng để làm các loại bếp từ, bếp điện từ và bếp điện hồng ngoại, là loại kính cao cấp có chất lượng tốt gấp 3 lần các loại kính khác.

 • Vật liệu kính Ceramic là loại kính khá thông dụng được nhiều nhà sản xuất bếp điện hồng ngoại sử dụng để làm mặt bếp có khả năng chịu nhiệt và chịu lực cao

 • Kính chịu nhiệt: đây là loại kính chịu nhiệt tốt nhưng khả năng chịu lực không cao bằng 2 loại còn lại

Chất lượng mặt kính bếp điện hồng ngoại sẽ tỉ lệ thuận với giá thành sản phẩm vì vậy bạn nên cân nhắc đủ các yếu tố trước khi lựa bếp hồng ngoại loại nào tốt.

Ngoài ra, chọn mua bếp điện hồng ngoại loại nào tốt bạn có thể đặ ra các tiêu chí lựa chọn khác như nguồn gốc xuất xứ thương hiệu bếp điện từ muốn mua, Những địa chỉ mua hàng ở đâu giá rẻ và uy tín trên thị trường để mua được sản phẩm chính hãng. Với những thông tin chia sẻ của chúng tôi hy vọng bạn có thể chọn được thiết bị bếp điện hồng ngoại tốt nhất.

 

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục

 • Lựa chọn vị trí đặt máy giặt tiện lợi và an toàn nhất cho gia đình

  Đăng ngày 06-06-2018

  Việc chọn vị trí máy giặt như thế nào để đảm bảo an toàn và thuận tiện nhất trong quá trình sử dụng cũng là một trong những vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm. Nhiều người không biết máy giặt thường để ở đâu, đặt chỗ này được không và chỗ kia có ảnh hưởng gì không vì vậy bài viết của chúng tôi hôm nay sẽ giúp bạn chọn vị trí kê đặt hợp lý nhất.

  » Xem thêm

 • Giới thiệu các chức năng hiện đại và các chế độ nấu ăn của bếp từ

  Đăng ngày 06-06-2018

  Bếp từ là thiết bị nấu ăn hiện đại được sản xuất với nhiều công nghệ mới tích hợp các chức năng của bếp từ thông minh đi kèm các chế độ nấu ăn của bếp từ cho bạn dễ dàng lựa chọn mà không cần cài đặt hay thiết lập công xuất. Bài viết hôm nay của chúng tôi xin giới thiệu về các chức năng và chế độ nấu ăn thông minh của chiếc bếp từ gồm những gì.

  » Xem thêm

 • Đại lý máy hút mùi chính hãng uy tín tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

  Đăng ngày 05-06-2018

  Tư vấn đại lý máy hút mùi chính hãng với các đơn vị uy tín tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh cho quý khách hàng với mong muốn bạn đọc và quý khách hàng chọn được những sản phẩm tốt, đúng kỹ thuật của nhà sản xuất để phục vụ nhu cầu sử dụng và đảm bảo an toàn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin địa chỉ và sở hữu sản phẩm hãy tham khảo bải viết của chúng tôi.

  » Xem thêm

 • Máy hút mùi là gì - những thông tin cần biết về máy hút khử mùi bếp

  Đăng ngày 02-06-2018

  Máy hút mùi là gì - đây là một trong những thiết bị nhà bếp thường được sử dụng cho những căn bếp hiện đại có nguồn gốc xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau với nhiều chủng loại và cấu tạo cơ bản có sự tương đồng. Để tìm hiểu rõ hơn về máy hút mùi với các dòng sản phẩm, công dụng của chúng mời bạn tham khảo bài viết của chúng tôi.

  » Xem thêm

 • Máy giặt bao nhiêu tiền, giá một số máy giặt 9kg Bosch

  Đăng ngày 01-06-2018

  Máy giặt bao nhiêu tiền thì có thể sử dụng ổn định, hiệu quả câu hỏi của nhiều khách hàng, để giúp quý khách hàng chọn được một chiếc máy khỏe, đáp ứng được mọi nhưu cầu sử dụng của người tiêu dùng với mức giá hợp lý chúng tôi xin chia sẻ một số dòng máy giặt 9kg của Bosch dưới đây.

  » Xem thêm

 • Máy rửa bát có chức năng sấy không?

  Đăng ngày 31-05-2018

  Nhiều người quan tâm vấn đề mày rửa bát có chức năng sấy không đặc biệt sản phẩm cao cấp máy rửa bát Bosch SMS46MI05E với nhiều ưu điểm nổi bật đang được ựa chuộng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Để cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm và trả lời cầu hỏi về thiết bị máy rửa bát kèm sấy này chúng tôi ời bạn đọc bài viết dưới đây.

  » Xem thêm

 • Có nên mua máy giặt có chức năng sấy không?

  Đăng ngày 30-05-2018

  Hiện nay trên thị trường có dòng sản phẩm máy giặt sấy 2 trong 1 và được quảng cáo bằng những tính năng hiện đại vậy có nên mua máy giặt có sấy không và tại sao. Để trả lời được câu hỏi cũng như thắc mắc của quý khách hàng hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về sản phẩm này và so sánh chất lượng với các dòng sản phẩm khách quý bạn có quyết định lựa chọn có nên mua hay không.

  » Xem thêm

 • Nên sử dụng máy giặt có sấy loại nào tốt nhất hiện nay?

  Đăng ngày 24-05-2018

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy giặt có chức năng sấy khô vậy nên mua và sử dụng loại máy giặt có sấy loại nào tốt nhất? Với kinh nghiệm phân phối thiết bị nhà bếp hơn 10 năm trên thị trường chúng tôi khuyên bạn nên chọn máy giặt có sấy của thương hiệu Bosch nhập khẩu chính hãng 1005 từ CHLB Đức với các công nghệ hiện đại của Châu Âu để phục vụ nhu cầu ử dụng của gia đình.

  » Xem thêm

 • Bếp từ âm, bếp từ dương là gì? Nên dùng bếp từ âm hay dương

  Đăng ngày 24-05-2018

  Bếp từ âm, bếp từ dương là gì đang là những câu hỏi, vấn đề đầu tiên của chúng ta khi tìm hiều về thiết bị bếp từ để phân biệt hai dòng sản phẩm qua đó biết nên dùng bếp từ âm hay dương. Nếu bạn đang đi tìm lời giải đáp cho những thắc mắc trên, hãy tham khảo bài viết đây đủ, chi tiết của chúng tôi dưới đây.

  » Xem thêm

 • 5 Cách sử dụng bếp hồng ngoại tiết kiệm điện hiệu quả nhất

  Đăng ngày 23-05-2018

  Bepbosch xin chia sẻ 5 cách sử dụng bếp hồng ngoại tiết kiệm điện hiệu quả nhất cho quý khách hàng và bạn đọc cùng tham khảo. Bếp hồng ngoại là thiết bị nhà bếp của thế kỉ hiện đại, sản phẩm nấu ăn nhanh chóng sạc sẽ và an toàn đang được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn thay thế cho bếp gas truyền thống vì vậy nếu bạn chọn thiết bị này đừng bỏ qua cách dùng bếp hồng ngoại tiết kiệm của chúng tôi.

  » Xem thêm

 • Cách rã đông bằng lò vi sóng an toàn cho các bà nội trợ

  Đăng ngày 23-05-2018

  Lò vi sóng có tác dụng làm nóng thức ăn nhanh hường được dùng để hâm nóng và rã đông thực phẩm những không phải ai cũng biết cách rã đông bằng lò vi sóng an toàn, nhanh chóng,. Nếu bạn chưa khai thắc triệt để tính năng này của sản phẩm hoặc ứng dụng chưa thành công thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

  » Xem thêm

 • Top 5 Máy giặt Bosch bán chạy nhất 2018 - Xem Ngay

  Đăng ngày 22-05-2018

  Top máy giặt bán chạy nhất 2018 với thương hiệu Bosch trên thị trương Việt Nam hiện nay mà bạn nhất định phải biết chúng là những dòng máy nào. Bosch là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp của Châu Âu được khách hàng thế giới tin dùng vậy những lý do nào khiến các dòng hàng của chúng được bán chạt nhất hãy xem ngay bài viết của chúng tôi dưới đây.

  » Xem thêm

 • Mua Lò nướng dùng cho gia đình nào tốt nhất năm 2018

  Đăng ngày 19-05-2018

  Thay vì phải đi ra hàng quán thì ngày này khách hàng lựa chọn mua lò nướng dùng cho gia đình với kích thước vừa phải phù hợp với nhu cầu sử dụng, vậy bạn đã biết lò nướng nào tốt nhất năm 2018 chưa? Để quý khách hàng chọn được sản phẩm tốt và phù hợp nhất chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin về thiết bị nhà bếp này mời bạn tham khảo.

  » Xem thêm

 • Xuất xứ bếp từ Bosch có nguồn gốc tại quốc gia nào?

  Đăng ngày 17-05-2018

  Hiện nay trên thị trường bếp từ Bosch là một trong những thương hiệu được nhiều người tin tưởng và lựa chọn thiết bị thế những không phải ai cũng biết xuất xứ bếp từ bosch đến từ quốc gia nào và có điểm gì đặc biệt để sản phẩm có chất lượng cao như hiện tại hay không. Nếu bạn cũng đang đi tìm kiếm lời giải đáp cho câu hỏi này hãy tham khảo những thông tin của chúng tôi dưới đây.

  » Xem thêm

 • Những Lợi ích khi sử dụng máy hút mùi có thể bạn chưa biết

  Đăng ngày 16-05-2018

  Lợi ích khi sử dụng máy hút mùi rất nhiều hơn cả một chức năng đơn giản loại bỏ mùi thức ăn chúng còn mang lại nhiều giá trị mà chưa hẳn chúng ta đã đong đếm được. Những lợi ích đó là gì bạn nhất định cần đọc bài viết này để cập nhất thông tin và nhanh chóng sở hữu trong cắp bếp một thiết bị hiện đại và tận hưởng những trải nghiệm thú vị.

  » Xem thêm

 • Nguyên nhân bếp từ không nhận nồi - Siêu thị bếp Bosch

  Đăng ngày 16-05-2018

  Nếu bạn đang gặp phải tình huống bếp từ không nhận nồi và cần tư vấn cách sửa chữa tình trạng này nhanh chóng để tiếp tục thực hiện công việc bếp núc của mình thì bài viết này chính là đáp án cho bạn. Bếp từ là thiết bị nấu ăn nhanh chóng và tiện lợi những lại khá kén nồi nên dẫn đến tình trạng dụng cụ không tương thích với bếp vì vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhanh nhất.

  » Xem thêm

 • Thương hiệu máy hút mùi tốt nhất thị trường năm 2018

  Đăng ngày 15-05-2018

  Thị trường thiết bị nhà bếp 2018 đang dần sôi động với rất nhiều các hãng máy hút mùi từ cao cấp đến bính dân khiến người dùng băn khoăn không biết thương hiệu máy hút mùi tốt nhất hiện nay. Để trả lời được câu hỏi này chúng ta cần xét đến rất nhiều yếu tố khác nhau như công nghệ tích hợp, nguồn gốc xuất xứ, chất liệu làm máy và các yếu tố kỹ thuật khác.

  » Xem thêm

 • Kinh nghiệm sử dụng máy hút mùi hiệu quả nhất từ các đầu bếp

  Đăng ngày 12-05-2018

  Kinh nghiệm sửu dụng máy hút mùi nhà bếp hiệu quả nhất phải được bật mí và chia sẻ từ chính những người thường xuyên tiếp xúc và sử dụng và những người có am hiểu sâu về thiết bị nay. Máy hút mùi là sản phẩm giúp chúng ta loại bỏ hết khói mùi thức ăn trong bếp đặc biệt khi đang nấu nướng vậy cách nào để chúng đạt hiểu qua tốt nhất hãy cùng xem các đầu bếp chuyên gia của chúng ta nói gì.

  » Xem thêm

 • Ưu điểm của máy hút mùi Bosch có gì đặc biệt

  Đăng ngày 11-05-2018

  Bosch là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị nhà bếp hiện đại dòng cao cấp trong đó có máy hút mùi với những công nghệ cao được người dùng tin tưởng lựa chọn. Bên cạnh đó vấn đề về ưu điểm máy hút mùi Bosch gồm những gì luôn được người dùng quan tâm và tìm hiểu, nếu bạn cũng đang có chung những câu hỏi thắc mắc mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

  » Xem thêm

 • Lựa chọn kích thước máy hút mùi phù hợp nhất

  Đăng ngày 10-05-2018

  Việc lựa chọn kích thước của chiếc máy hút mùi là điều rất quan trọng, không những góp phần hút mùi hiệu quả, mà việc chọn kích thướng phù hợp vừa vặn còn giúp không gian bếp trở lên đẹp hơn.

  » Xem thêm