Miễn phí lắp đặt - Bảo hành 2 năm - Đổi mới trong 7 ngày - Đại lý dự án: 090 385 6668
  • KM Theo don

Tìm hiểu công nghệ Home Connect của đồ gia dụng Bosch

Home connect là gì?

home connect

Home Connect là một ứng dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng cho phép bạn có thể kiểm soát đồ dùng gia đình của mình từ các thương hiệu châu Âu một cách dễ dàng và trực quan . Cho dù bạn muốn làm nóng lò nướng từ văn phòng hoặc bạn muốn biết máy rửa chén của bạn có cần thêm một chút nước tẩy rửa trong khi bạn ở trong siêu thị, tất cả những điều này đều có thể thực hiện được với Home Connect. Và đó không phải là tất cả, Home Connect cung cấp một loạt các chức năng điều khiển từ xa các thiết bị gia đình : bạn sẽ được cung cấp các mẹo và thủ thuật về việc sử dụng các thiết bị và phụ kiện phù hợp mà bạn có thể đặt hàng chỉ trong vài cú nhấp chuột, cũng như các ý tưởng công thức, thông tin về tình trạng của các thiết bị và hỗ trợ kỹ thuật cho bất kỳ trục trặc nào.

Home connect hoạt động như thế nào?

Home Connect sử dụng Internet không dây (Wi-Fi) để kết nối thiết bị gia dụng với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Điều này có nghĩa là bạn không cần bất kỳ phần cứng bổ sung nào: bạn chỉ cần một thiết bị có khả năng cài đặt Home Connect và ứng dụng mà bạn có thể tải xuống miễn phí cho iOS và Android. (Link tải ứng dụng từ nhà sản xuất)

Android. iOS

 

Thiết bị gia dụng có chip Wi-Fi tích hợp có thể được điều khiển và quản lý từ xa bằng Home Connect. Các chức năng quan trọng về đồ gia dụng cũng có thể được điều khiển từ xa bằng Home Connect. Trao đổi dữ liệu với các thiết bị gia đình được bảo vệ và đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh cao nhất. TÜV Trust IT cũng đã xác nhận mức độ bảo mật cao của ứng dụng Home Connect

Nội dung và cách sử dụng ứng dụng Home Connect

Ứng dụng Home Connect nâng cao cho thiết bị gia dụng, bạn có thể kiểm soát các chức năng quan trọng được cung cấp bởi thiết bị ngay cả khi ra ngoài và về nhà. Vì vậy, bạn không chỉ  có thể bắt đầu hoặc ngừng thiết bị, mà còn tạm dừng hoặc chạy các chương trình này một lần nữa . Bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng của thiết bị bất cứ lúc nào để bạn biết chương trình đã có bao lâu và liệu bạn đã thực sự tắt máy hay không. Home Connect được chia thành ba phần cung cấp nhiều hơn điều khiển từ xa:

Hãy thử chế độ demo!

Ngay cả khi bạn không có thiết bị với Home Connect, bạn vẫn có thể thử ứng dụng của chúng tôi. Chỉ cần chọn chế độ giới thiệu tích hợp và trải nghiệm tất cả các tính năng: Ví dụ: cách bạn có thể tìm trong tủ lạnh hoặc bật lò nướng khi bạn ở xa nhà. Ngoài ra còn có một số công thức nấu ăn cũng như các mẹo và thủ thuật liên quan đến nấu ăn.

Hoạt động

Để kiểm soát Trang chủ kết nối với ứng dụng của bạn, bạn cần thực hiện ba bước đơn giản. Vui lòng đảm bảo rằng 
- Thiết bị của bạn có thể truy cập Internet ở đâu; 
- Mạng gia đình (Wi-Fi) đang hoạt động
- Thiết bị của bạn được giải nén và kết nối trước khi bạn bắt đầu nhập dữ liệu cá nhân và tạo một tài khoản người dùng.

Đăng ký và tạo tài khoản người dùng / tài khoản của bạn

Bạn cần tài khoản để sử dụng Home Connect, điều khiển từ xa và quản lý thiết bị gia đình của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng và cũng để đảm bảo rằng không có quyền truy cập trái phép vào thiết bị gia đình của bạn là có thể.

Đăng ký và thiết lập tài khoản của bạn: tải ứng dụng Kết nối Trang chủ hoặc từ Apple App Store hoặc Cửa hàng Google Play đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và cài đặt ứng dụng. Mở ứng dụng Kết nối Trang chủ trên điện thoại thông minh / máy tính bảng của bạn trong khi kết nối với cùng một mạng Wi-Fi như thiết bị hỗ trợ Kết nối Trang chủ. Nhập tên, họ, địa chỉ email (tên người dùng) và các chi tiết khác nếu cần. Nhập mật khẩu bạn chọn và xác nhận.

Bạn sẽ nhận được một email để xác nhận đăng ký của bạn bao gồm một liên kết xác nhận. Xác nhận đăng ký của bạn bằng cách nhấp vào liên kết xác nhận trong vòng mười ngày.

Bây giờ bạn có thể kiểm soát lượng tiêu thụ năng lượng mà bạn sản xuất ở nhà và giải phóng bản thân khỏi gánh nặng chi phí năng lượng tăng lên. Các máy rửa chén, máy giặt và máy sấy của Bosch và Siemens có chức năng Home Connect cũng có chức năng Flex Start. Cùng với người quản lý năng lượng bên thứ ba và hệ thống quang điện, hoặc thuế quan kinh tế, chức năng này cho phép bạn tận dụng ngay lợi ích của việc quản lý năng lượng thông minh.

Đây là cách nó hoạt động.

Ví dụ, bạn đặt thời gian mới nhất bạn muốn máy giặt của bạn hoàn thành chương trình và kích hoạt trình quản lý năng lượng. Sau đó thiết bị sẽ kiểm soát thời gian hoàn thành với người quản lý năng lượng của hộ gia đình bạn. Điều này tính toán thời gian bắt đầu tối ưu cần thiết để tận dụng tối đa nguồn năng lượng tiết kiệm nhất (ví dụ: nguồn điện từ nguồn quang điện hoặc thuế suất kinh tế). Nếu không có lợi thế về năng lượng, chương trình máy sẽ được tự động chuyển sang nguồn điện thông thường để đảm bảo rằng giặt được hoàn thành theo thời gian hoàn thiện mới nhất.

Các thành phần bạn cần:

 

  • Máy rửa chén, máy giặt hoặc máy sấy có Home Connect và chức năng Flex Start: ban đầu chỉ có ở Đức và Áo. Dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ vui lòng cho bạn biết thêm về các thiết bị có tính năng Home Connect và chức năng Flex Start.
  • Hệ thống quang điện hoặc thuế suất kinh tế
  • Một nhà quản lý năng lượng, biến tần và đồng hồ đo năng lượng từ nhà cung cấp bên thứ ba: Việc tích hợp tiêu chuẩn EEBus có nghĩa là các thiết bị gia đình được chọn với Home Connect tương thích với mọi người quản lý năng lượng thực hiện giao thức truyền thông EEBus. Khả năng tương tác giữa EEBus của các thiết bị gia dụng của Bosch và Siemens đã được đảm bảo bởi sự hợp tác với SMA và việc sử dụng Quản lý Trang chủ Nắng. Vui lòng truy cập trang web SMA để tìm các quốc gia và các kênh phân phối mà Sunny Home Manager có sẵn.
  • Bộ định tuyến WLAN có kết nối Internet: Giao tiếp giữa Sunny Home Manager và các thiết bị gia đình có chức năng Home Connect được xử lý bởi cùng một thiết bị WiFi mà thiết bị của bạn được kết nối. Sunny Home Manager truyền thông với Biến tần qua Bluetooth / LAN và phải được kết nối với Internet bằng LAN, ví dụ như cáp Ethernet được cắm vào bộ định tuyến.

 

Ghép nối quản lý năng lượng và thiết bị gia dụng SMA với Home Connect

  • Thiết lập kết nối giữa thiết bị gia đình của bạn và ứng dụng Kết nối Trang chủ.
  • Thiết lập mối liên hệ giữa người quản lý năng lượng và thiết bị gia đình của bạn. Sự kết nối giữa thiết bị gia đình và người quản lý năng lượng chỉ có thể thực hiện khi thiết bị được kết nối với tài khoản Kết nối Trang chủ và chưa được kết nối với các thành phần khác của EEBus.
  • Thiết lập kết nối giữa thiết bị gia đình và người quản lý năng lượng bằng cách chuẩn bị thiết bị để kết nối và sau đó tháo phích cắm của bộ quản lý năng lượng ra khỏi ổ cắm điện và cắm lại. Điều này bắt buộc người quản lý năng lượng khởi động lại.
  • Sau khi khởi động lại, thiết bị sẽ được hiển thị trong Sunny Portal.

* Yêu cầu kết nối WiFi để sử dụng ứng dụng. Khả năng kết nối và tốc độ thay đổi dựa trên mức mạng và Wifi. Các phiên bản iOS và Android của ứng dụng Kết nối Trang chủ có thể khác nhau liên quan đến chức năng. Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc chi tiết ứng dụng trong App Store hoặc Cửa hàng Google Play.

Chia sẻ mạng xã hội

Tin cùng chuyên mục